date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cao Thái Hà run rẩy báo tin diễn viên Đức Long bệnh tình đang trở nặng, chiều hướng nghiêm trọng

Đăng bởi Thu Trang - 22:00 29/06/2021

Cao Thái Hà cho biết thời gian này cô luôn ở cạnh Đức Long để cầu nguyện cho anh

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cao Thái Hà khiến cư dân mạng hoang mang khi thông báo tin của người bạn thân thiết diễn viên Phạm Đức Long sau thời gian trở bệnh. Cụ thể, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân:

“Mấy hôm nay Hà nhận được nhiều sự liên lạc hỏi thăm từ bạn bè, đồng nghiệp của Long. Vì muốn giữ bình yên cho Long và bản thân cũng đang tập trung lo cho Long nên Hà không thể trả lời hết cho mọi người được. Hiện tại, Long đang điều trị hồi sức tích cực do diễn xấu của bệnh. Hà và người thân đang tích cực tập trung lo cho Long nên Hà chỉ báo tin được thế này và chưa có thể trả lời gì thêm. Mong mọi người thông cảm và hãy dành sự quan tâm, yêu thương, lo lắng bằng việc cầu nguyện cho Long đủ mạnh mẽ vượt qua, xin cảm ơn cả nhà nhiều”.

Bên dưới phần bình luận, dân mạng đã gửi rất nhiều lời chúc đến nam diễn viên, cầu mon anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Được biết Thái Hà và Đức Long là 2 người bạn thân suốt 9 năm. Tình bạn đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên là điều hiếm thấy ở showbiz Việt. Phạm Đức Long xuất thân là một người mẫu nam tài năng. Anh giành được Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam năm 2011. Sau này, anh lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn.