date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung người vợ đầu xinh đẹp giàu có của Duy Phương: Bị chồng cũ bỏ vì không sinh được con

Đăng bởi Thu Trang - 14:38 18/06/2021

Trước đây, Lê Giang từng có thời gian bị dính nghi án người thứ 3, chen chân vào mối quan hệ của Duy Phương và người vợ đầu

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Duy Phương bỗng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi tiết lộ gia cảnh khó khăn ở tuổi xế chiều. Đoạn clip ghi lại cảnh Duy Phương bật khóc và hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ khán giả nhanh chóng nhận nhiều ý kiến. Nhiều người khẳng định NS Duy Phương phải đi xin xỏ trong khi 2 người con của nam NS với Lê Giang là Duy Phước và Lê Lộc đều là những nghệ sĩ nổi tiếng mà không lo cho bố.

Đời tư của Duy Phương cũng là chủ đề được dân mạng tìm kiếm. Được biết, nam nghệ sĩ đã trải qua 3 đời vợ. Trước khi kết hôn với Lê Giang, Duy Phương đã ở bên người vợ đầu là nữ diễn viên Hải Lý. 

Vì không sinh được con nên cặp đôi ly hôn vào năm 1993. Kể từ đó đến nay, Hải Lý sống đơn độc một mình. Trái ngược với chồng cũ túng quẫn trăm đường, cô lại có cuộc sống rất đủ đầy, thảnh thơi trong căn hộ chung cư cao cấp. 

"Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để xây dựng cơ nghiệp. Gia đình đổ vỡ cũng buồn lắm chứ nhưng tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo kiếm tiền và phục vụ cho cuộc sống, chăm lo mẹ được chu đáo nhất lúc bà còn sống", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Khi được hỏi về câu chuyện người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ gia đình khi đó, Hải Lý không phủ nhận tuy nhiên cô cũng không muốn nhắc lại "Mọi chuyện chỉ người trong cuộc hiểu rõ nhất. Tôi nghĩ mọi chuyện nên khép lại, khơi gợi vậy là đủ rồi", Hải Lý trải lòng.

 

Hiện tại dù đã bước sang tuổi 65 nhưng cô vẫn luôn giữ được vẻ xinh đẹp, vui vẻ, lạc quan trên gương mặt. Nữ nghệ sĩ nói: "Đời mà, có được bao lâu mà phải hững hờ. Cứ vui lên cho cuộc sống thêm tốt đẹp".