date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Kiều Anh đau lòng trước gia cảnh của Hồ Văn Cường: 'Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi'

Đăng bởi Thu Trang - 18:21 13/06/2021

Không kìm lòng được trước hoàn cảnh đáng thương của Hồ Văn Cường, diễn viên Kiều Anh đã gửi đến Phi Nhung lời nhắn nhủ xót xa

Những hình ảnh về ngôi nhà rách nát, người thân phải đi làm thuê, chị gái lượm ve chai sống qua ngày của Hồ Văn Cường đã lấy đi không ít nước mắt của công chúng.

Chứng kiến những hình ảnh đó, diễn viên Kiều Anh đã tỏ ra bức xúc. Cô để bình luận dưới bài đăng nói về lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung của nhà báo Hà Tùng Long. Theo đó, diễn viên Kiều Anh cho biết: "Nhìn cái nhà mà xót xa", đồng thời nhắc nhở ai đó: "Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi".

Đồng quan điểm với diễn viên Kiều Anh, bà xã Công Lý cũng lên tiếng: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!".

Trước đó, chị gái Hồ Văn Cường cũng đã tiết lộ gia cảnh cực khổ mà cô đang phải sống. 

“Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói: ‘Chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?'”, chị Xuyến chia sẻ.

Bố mẹ Cường cũng không khá khẩm hơn. Bố ruột cậu bé làm bảo vệ tại quán chay Phi Nhung. Mẹ đẻ thì làm giúp việc tại nhà. Dù đã 5 năm Cường đi hát nhưng ngôi nhà ở quê vẫ xập xệ, chưa đủ tiền sửa sang lại.

 

 

Người thân Cường cho biết:"Bao nhiêu năm rồi mà cậu Mười vẫn vậy, không có gì thay đổi. Tôi thấy nhiều người lên TP.HCM làm việc đều béo tốt, trắng trẻo ra mà anh chị mình vẫn vậy. Bà con làng xóm ở đây còn hỏi: ‘Sao vợ chồng thằng Mười nó đi làm trên thành phố mà giờ không bằng mấy người làm phụ hồ dưới quê vậy?’. Cậu Mười còn không có xe máy để chạy.

 

Tôi nhớ không lầm, cậu Mười kể đang làm bảo vệ ở quán chay của cô Phi Nhung, mỗi tháng được trả 4-5 triệu đồng, còn vợ thì làm giúp việc. Cha Cường cũng tâm sự không ăn được đồ chay trong thời gian dài nên phải mua đồ ăn ở ngoài. Mà đồ ăn trên thành phố chắc mắc tiền. Lương tháng từng đó, sao đủ xoay xở".