date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Quỳnh Hoa 'cười đểu thẳng mặt' Phi Nhung: 'Chị giẻ rách quá, 200 triệu của con cũng cầm'

Đăng bởi Thu Trang - 16:10 17/06/2021

'Giải thưởng 200 triệu đi thi của em nó cũng cố tình cầm nhầm, quên luôn 5 năm rồi. Trong khi hoàn cảnh của gia đình em nó lúc đấy quá khó khăn', Quỳnh Hoa chỉ thẳng mặt Phi Nhung.

Những ngày vừa qua, trước ồn ào về việc giữ tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung bị dân mạng chỉ trích vô cùng gay gắt. Trước hàng loạt bình luận yêu cầu 'mẹ nuôi' phải hoàn trả lại số tiền đã giữ suốt 5 năm của con nuôi, nữ ca sĩ Phi Nhung cuối cùng cũng khẳng định toàn bộ tiền thưởng và cát-xê của Cường do quản lý của cô giữ và đến năm Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại.

Oan nhất chắc là câu chuyện tiền bạc cha mẹ Cường nhờ giữ tiền giúp thì nay tôi lại bị nói về điều đó. Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Cường - PV) đều nói nhờ quản lý giữ giúp.

Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số”, Phi Nhung trải lòng.

Không chấp nhận lời giải thích của Phi Nhung, nữ diễn viên Quỳnh Hoa đã có những chỉ trích hết sức gay gắt về đàn chị Phi Nhung.

Theo Quỳnh Hoa, lời giải thích của Phi Nhung rất khó thông cảm và không thể chấp nhận được. Nữ diễn viên cho rằng Phi Nhung nên trả lại tiền cho Hồ Văn Cường và gia đình anh, đồng thời đừng tiếp tục "nói đạo lý" và diễn vai người tốt nữa. Cụ thể, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: 

"Nhiều người, không phải không nói thì là không biết. Chả qua mọi người xem diễn đến khi nào thôi. Phi Lụa hay gọi là Phi Phi Cô nương đang rất là hot. Không phải hot về tài năng ca hát hay cống hiến gì cho đất nước xã hội này, mà là hot về cái cách cư xử, cái suy nghĩ, sự áp đặt của mình vào 1 đứa trẻ tên là Hồ Văn Cường. Chị nói, chị nhận Hồ Văn Cường là con nuôi, chị kể lể công nuôi nấng dạy dỗ vất vả. Ai khiến chị làm điều đó? Chị tự nguyện cơ mà?

Giải thưởng 200 triệu đi thi của em nó cũng cố tình cầm nhầm, quên luôn 5 năm rồi. Trong khi hoàn cảnh của gia đình em nó lúc đấy quá khó khăn. 200 triệu thời điểm này là rất to với nhiều người chứ không phải 5 năm trước nhé. Lại còn mở miệng nói rất sang chảnh: "Tôi đi hát không bao giờ quan tâm đến tiền, toàn quản lý tôi cầm hết".

Tôi cười đểu vào mặt chị. Đi hát để kiếm tiền mà cứ nói như thích thì hát cho vui ý. Tôi cảm thấy chị thật giẻ rách quá. Lúc nào cũng nói đạo lý mà cái đạo lý làm một con người cũng không có. Thôi chị về bên kia hộ cái, trả lại sự trong sạch tươi đẹp cho nền nghệ thuật giải trí Việt Nam. Tôi chưa bao giờ thích chị và là fan của ai hết, nhưng tôi có trách nhiệm khi cũng được gọi là người nghệ sĩ góp tiếng nói đúng đắn, biết đúng sai và không ai mị được tôi hết", nữ diễn viên Quỳnh Hoa viết.

 

Về phía Hồ Văn Cường, mới đây cậu bé đã đăng clip cầu xin dân mạng hãy trả lại sự bình yên cho gia đình như lúc xưa.