date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời khai rùng mình của kẻ sát nhân Đào Văn Thịnh nhẫn tâm chém cả gia đình nhà vợ ở Thái Bình

Đăng bởi Thu Trang - 16:21 29/06/2021

Tại cơ quan Công an, Đào Văn Thịnh khai, do nghi ngờ vợ đi ngoại tình và quyết tâm đâm đơn ly hôn khiến hắn ta vô cùng căm giận

khoảng 8 giờ sáng ngày 28/6, trên địa bàn xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ đã xảy ra vụ án giết người khiến 3 người tử vong tại chỗ. Được biết, hung thủ là Đào Văn Thịnh (sinh năm 1979), trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ con rể của ông Đào Đình Cửu (sinh năm 1946) và bà Vũ Thị Mộc (sinh năm 1946).

Theo lời khai của hung thủ, nguyên nhân khiến hắn ra tay dã man như vậy là do nghi ngờ vợ ngoại tình và quyết làm đơn ly hôn. Sáng ngày xảy ra vụ án, chị Đào Thị Sim và Thịnh cùng nhau lên UBND xã Quỳnh Hoa xin xác nhận về việc tổ chức hòa giải ly hôn không thành, để hoàn thiện hồ sơ nộp lên Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Phụ làm thủ tục ly hôn. Sau đó, cả 2 cùng về nhà bố mẹ vợ của Thịnh nói chuyện.

Trong lúc cãi vã, ông Cửu đã thách thức con rể khiến Đào Văn Thịnh nổi máu điên xuống bếp lấy dao chém chết cả nhà vợ. Kết quả khám nghiệm cho thấy cả 3 nạn nhân đều bị những nhát chém chí mạng vào đầu và cổ. Điều đó cho thấy sự lạnh lùng của tên sát nhân đáng sợ đến mức nào. 

Sau khi gây án, Đào Văn Thịnh không hề có thái độ hối lỗi. Rùng rợn nhất là sau khi sát hại 3 người, Thịnh còn ung dung cởi áo dính máu vắt lên dây phơi, rồi rút chiếc vỏ chăn đang phơi ở dây xuống đắp cho mẹ vợ, sau đó đi rửa chân tay và đi xe máy về nhà mình.

Theo một cán bộ xã Quỳnh Hoa thì tại địa phương, Thịnh có tiền sử sử dụng ma tuý, đã nhiều lần đánh đập vợ con, có lần còn đổ xăng lên người vợ doạ đốt giết khiến chị Sim sợ hãi, phải về ở nhờ nhà bố mẹ đẻ.

Tin nổi bật

Đọc thêm