date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MV âm nhạc 'Bỏ quê' của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị cộng đồng mạng tấn công giữa ồn ào

Đăng bởi Thu Trang - 16:46 10/06/2021

Không chỉ có trang cá nhân, ngay cả MV âm nhạc của Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng bị dân mạng đem ra mổ xẻ

Sau hàng loạt những ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung, nhiều người hâm mộ đã đồng loạt quay lưng lại với cô. Không chỉ tấn công trang cá nhân, các MV âm nhạc của nữ nghệ sĩ cũng phải nhận nhiều lời chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, MV âm nhạc có sự kết hợp giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã nhận bão lời chê bai, đả kích. Bên dưới phần bình luận bài hát 'Bỏ quê', không ít bình luận mang tính tiêu cực, nhằm đả kích tinh thần phía Phi Nhung sau những lùm xùm đối đãi với con cái thời gian vừa qua.

Đây cũng là ca khúc đầu tiên Phi Nhung và con nuôi kết hợp chung trong một MV. Bài hát lấy nước mắt khán giả bởi sự kết hợp từ giọng hát da diết, diễn xuất mộc mạc, giàu cảm xúc của 2 mẹ con cùng những cảnh quay đậm chất quê hương miền Tây.

Trước đó, Hồ Văn Cường cùng ba mẹ ruột đã quay video xin lỗi Phi Nhung khiến công chúng xôn xao. 

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Phía Phi Nhung cũng khẳng định sẽ luôn yêu thương, che chở các con dù có chuyện gì xảy ra. 

 

 

"Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ. Nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường. Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra. Nhưng, không vì vậy mà nhụt chí bỏ rơi con, thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể. Nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là Luật Trời", nữ ca sĩ tâm sự.