date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những quý tử, công chúa nhà sao Việt sinh ra ở 'vạch đích': Dùng đồ hiệu, đi chơi bằng trực thăng

Đăng bởi Thu Trang - 15:43 29/06/2021

Không chỉ có bố mẹ là những ngôi sao đình đám, những quý tử, công chúa này còn được thừa hưởng khối gia sản khổng lồ bao người mơ ước

Kỳ Anh - Quý tử nhà Lệ Quyên, Đức Huy

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vẫn luôn hết lòng chiều chuộng, chăm sóc cậu quý tử Kỳ Anh. Trong đợt dịch vừa rồi, để đảm bảo sự an toàn cho con trai, ông chủ phòng trà Đức Huy đã thuê hẳn chuyên cơ riêng để con được đi du lịch thoải mái.

Nổi tiếng là rich kid được thừa kế khối tài sản khủng nhưng Kỳ Anh lại vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép, hiểu chuyện. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã được dùng toàn đồ hiệu đắt đỏ, học trường quốc tế...

Thiên Từ - Con trai Đan Trường

Thiên Từ là một trong những rich kid đình đám nhất showbiz Việt. Cậu bé sinh năm 2017, là con trai cưng của Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên.

 

Thiên Từ được sống trong một căn biệt thự 4.000 m2 ở Mỹ, được cho theo học các môn nghệ thuật và ngoại ngữ, hơn nữa còn mê siêu xe, dùng đồ hiệu, đi du lịch ở những nơi sang chảnh. Đáng nói, Thiên Từ còn được sở hữu công ty riêng. Mới đây, Đan Trường còn gây choáng khi được bố mẹ nuông chiều cho đi trực thăng dạo phố ở Mỹ.

Subeo - Con trai Cường Đô La 

Có mẹ là ca sĩ đình đám, bố là doanh nhân thành công, Subeo được chăm chút kỹ ngoại hình từ khi còn bé. Subeo thường khoác lên người những trang phục thời thượng từ các thương hiệu lớn, đắt tiền. 

Được biết, cậu bé đang theo học trường quốc tế Anh (British International School) với chương trình chuẩn quốc tế với đào tạo ngoại ngữ từ nhỏ. Học phí của trường này dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm.

Subeo cũng thường xuyên được ba mẹ đưa đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Cậu bé được nhận xét là vô cùng ngoan ngoãn, hiểu chuyện.