date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thân Thúy Hà 'sôi máu' khi con trai 11 tuổi bị anti-fan xúc phạm ngoại hình, miệt thị giới tính

Đăng bởi Thu Trang - 21:08 29/06/2021

"Người ta nói con nít vô tội, không nên đem con nít vào cuộc trả thù cuộc người lớn", Thân Thúy Hà bức xúc lên tiếng

Mới đây, nữ diễn viên Thân Thúy Hà vừa có động thái gay gắt trên trang cá nhân liên quan đến một anti-fan có hành động xúc phạm quý tử 11 của cô. Cụ thể, 'nữ hoàng vai ác' tức giận viết:

"Người ta nói con nít vô tội, không nên đem con nít vào cuộc trả thù cuộc người lớn, trừ khi súc vật mới đem trẻ con ra đặt điều, thoá mạ. Con tui đẹp trai lạnh lùng vậy mà nó đi nói con tui ẻo lả yếu đuối chèn ơi. Cho dù con tui có thuộc giới tính thứ ba trong tương lai tui vẫn vui vẻ và ủng hộ không kỳ thị, miệt thị hay xúc phạm, đó là văn hoá văn minh, tôn trọng".

Bài viết của cô lập tức nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng. Siêu mẫu Thúy Lan cũng bày tỏ sự phẫn nộ với hành động vô văn hóa của người anti-fan kia. 'Làm gì đụng đến trẻ con là nghiệp quật nhanh lắm', Xuân Lan bình luận.

Được biết, con trai Thân Thúy Hà tên thật là Duy Anh. Dù tuổi còn nhỏ nhưng Duy Anh đã bộc lộ vẻ khôi ngô, tuấn tú. Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng Thúy Hà lại có cuộc sống đời tư vô cùng kín tiếng. Nữ diễn viên chọn cuộc sống mẹ đơn thân không cần dựa vào đàn ông.

 Nói về điều này, cô trải lòng: “Tôi như bao người phụ nữ khác, cũng có chồng, có con. Một mình tôi đâu thể đẻ được. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có một cách chọn. Tôi không cần thiết phải công khai vì có đưa ra mọi người cũng không biết, mà lại để người ta bàn tán. Điều đó làm phiền đối phương. Mình đã quen với thị phi thì nên hứng trọn điều đó cho bản thân và dành sự bình yên cho người ta".