date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao nghi vấn Phi Nhung ẩn ý gọi Hồ Văn Cường là kẻ vô ơn: 'Tôi đau đớn vì cảm giác bị phản bội'

Đăng bởi Thu Trang - 20:48 15/06/2021

Những ngày qua, Phi Nhung bỗng trở thành đối tượng bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc vì bị nghi trục lợi từ con nuôi Hồ Văn Cường

Những ngày vừa qua, trước ồn ào về việc giữ tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung bị dân mạng chỉ trích vô cùng gay gắt.

 

Trước hàng loạt bình luận yêu cầu 'mẹ nuôi' phải hoàn trả lại số tiền đã giữ suốt 5 năm của con nuôi, nữ ca sĩ Phi Nhung cuối cùng cũng khẳng định toàn bộ tiền thưởng và cát-xê của Cường do quản lý của cô giữ và đến năm Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại.

Trong những bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ không ngừng kêu oan, chia sẻ cảm giác đau đớn khi bị chính con phản bội:

Oan nhất chắc là câu chuyện tiền bạc cha mẹ Cường nhờ giữ tiền giúp thì nay tôi lại bị nói về điều đó. Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Cường - PV) đều nói nhờ quản lý giữ giúp”.

Tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình.

“Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số”.

Tiết lộ về tình trạng của mình nhiều ngày qua, Phi Nhung tâm sự điều khiến cô thất vọng nhất không phải là sự chỉ trích của công chúng mà là sự quay lưng của người con cô đã nuôi nấng suốt 5 năm.

 

 

"Tôi sốc nhất là đoạn tin nhắn của Cường với bạn fan là thật. Mới đầu, tôi cho rằng, đó là sự cắt ghép, photoshop hòng hạ bệ tôi. Nhưng khi Cường thừa nhận, con từng nói như thế, tôi đau đớn. Tôi đau đớn vì cảm giác bị phản bội vì chuyện hiểu lầm trong gia đình", nư nghệ sĩ cho biết.

 

Hiện tại, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột đã lên tiếng giải thích. Cư dân mạng cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ trắng đen.