date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chi Pu mặc váy ngắn cũn cỡn, hớ hênh lộ ra cả 'hố đen vũ trụ' khiến cư dân mạng phải đỏ mặt

Đăng bởi Thu Trang - 11:01 21/06/2022

Lâu lắm mới thấy Chi Pu comeback trong vai trò ca sĩ thế nhưng chiếc váy ngắn lại khiến cô nàng 'bẽ mặt' khi vô tình lộ điểm nhạy cảm.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây Chi Pu đã quay trở lại với vai trò ca sĩ trong màn kết hợp ăn ý với Miu Lê thể hiện ca khúc vừa ra mắt Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Bản phối mới với sự kết hợp của 2 nữ ca sĩ xinh đẹp thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chi Pu và Miu Lê diện trang phục hoàn toàn đối lập nhau. Nếu như Chi Pu xinh đẹp, dịu dàng thì Miu Lê lại cực cá tính, thời thượng.

Chi Pu diện váy ngắn điệu đà trong lần kết hợp với Miu Lê

Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khi Chi Pu diện chiếc chân váy tennis không thể ngắn hơn. Giọng ca 'Anh ơi ở lại' vô tư ngồi trước camera dù mặc váy ngắn. Cô nàng còn vô tình để lộ 'hố đen vũ trụ' giữa chân khiến netizen không khỏi ngượng ngùng. Thậm chí ở một số đoạn, Chi Pu còn làm lộ rõ chiếc quần bảo hộ bên trong. 

Cô nàng khéo léo ngồi chéo chân để tránh hớ hênh
Ở những góc máy gần Chi Pu vẫn để lộ 'quần bảo hộ'

Bên cạnh trang phục, giọng hát của Chi Pu cũng là điều khiến dân tình tranh cãi gay gắt. Nhiều người đã nhận ra việc nữ ca sĩ sử dụng auto tune khiến giọng hát bị biến đổi đến mức khó nhận ra. Dù đã chỉnh âm nhưng giọng hát của Chi Pu vẫn bị nhận xét là thều thào, hụt hơi mỗi khi phải lên cao. Một số bình luận của cư dân mạng:

Giọng hát của Chi Pu cũng khiến dư luận tranh cãi

Auto-tune chỉnh âm, gánh Chi Pu còng cả lưng. Chỉnh lệch cả giọng gốc mà vẫn có đứa khen Pu tiến bộ được cũng hay. Nghe kĩ với nhìn khẩu âm, còn nghe rõ cả giọng yếu hụt cả hơi, tune kéo âm mất cả tiếng.

Nãy lướt thấy trên Youtube mà khum dám coi. Lâu rồi mới thích 1 bài nhạc Việt, sợ chị Chi  làm mình hụt hẫng thêm.

Ngộ mấy bà anti ghê lúc người ta hát lệch tông thì chê, hát hay kêu hát nhép, chỉnh tone. Sống mà ko nhìn thấy điều tích cực cứ mãi bám víu vào chuyện cũ mà bản thân mình thì mãi ko sang hay đẹp hơn người ta được.

Có nhiều người cứ mặc định 1 khi đã ghét là sẽ không nhận định cái tốt, cái đẹp, or sự cố gắng của ng khác. Debut lúc đầu của Chipu tuy có tệ, nhưng cô ấy vẫn cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn. Sự ghét bỏ của bạn k làm cô ấy nhũng bước or sự nghiệp bị thất bại. Khi suốt ngày bấm bàn phím chê bai, chửi bới ngta …thì cô ấy vẫn cố gắng và phát triển hơn nữa .