date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cư dân mạng bùng nổ tranh cãi khi show hẹn hò Eden gắn mác 18+ yêu cầu nam nữ ngủ chung giường

Đăng bởi Thu Trang - 10:42 22/06/2022

Tuy là show hẹn hò nhưng Eden lại ngập tràn những cảnh da thịt nóng bỏng mắt. Quá đáng hơn, phía ekip tổ chức còn yêu cầu nam nữ ngủ chung.

Trong tập phát sóng mới đây của show hẹn hò "Eden", đội ngũ sản xuất đã yêu cầu 8 người chơi chọn phòng ngủ, trong đó mỗi phòng có từ 2-3 người và phải bao gồm cả những người khác giới. 

Eden yêu cầu những người tham gia phải ngủ chung giường với bạn khác giới

Khi nghe xong quy định, Lee Seung Jae đã tỏ ra rất tức giận và nói: "Mọi người đang đùa tôi đấy à? Sao lại làm như thế? Tôi muốn dọn đồ đạc và đi về nhà luôn rồi đấy. Tôi nghĩ chương trình nên giải thích quy định 1 cách rõ ràng hơn. Nếu mấy người nói trước là show sẽ đến mức này thì tôi đã không tham gia rồi".

show hẹn hò 19+
Hình ảnh nhạy cảm liên tiếp xuất hiện trong các tập
6mui-ngoaitinh-1
Chương trình hẹn hò "Vườn địa đàng" đang bị nhiều khán giả tẩy chay

Tổ sản xuất sau đó giải thích: "Chúng tôi nghĩ người chơi có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn thông qua việc này. Không chỉ cậu mà phòng bên cạnh cũng có 3 người nam nữ ngủ chung mà. Nếu nam và nữ ngủ chung giường thì sẽ tạo nên những phân cảnh rung động như kiểu nhìn vào mắt nhau. Đấy không phải diễn mà sẽ là cảm xúc thật. Nếu những người có cảm tình với nhau được ở chung phòng thì sẽ tạo nên bầu không khí lãng mạn. Chúng tôi muốn nhìn thấy điều đó".

Lee Seung Jae cho biết: "Tôi cảm thấy không thoải mái. Đúng là việc này có thể giúp trò chuyện với nhau nhiều hơn nhưng tôi không muốn ngủ bên cạnh người mình thích. Tôi cảm thấy bản thân không được phòng vệ".

Các MC quan sát sau đó đã giải thích thêm về quy định: "Không phải nam và nữ sẽ ngủ chung 1 giường. Nếu họ muốn di chuyển thì sẽ phải được sự cho phép của người kia". 

6mui-ngoaitinh-3
Show thực tế của Hàn Quốc đang vấp phải nhiều tranh cãi vì những động tác động chạm "trẻ em phải che mắt"

Trước đó chương trình hẹn hò này đã vấp phải vô số chỉ trích của cư dân mạng khi sản xuất nội dung không khác gì phim người lớn. Cụ thể, ngay từ tập 1, các thành viên nam và nữ đều phải xuất hiện với trang phục đồ tắm hai mảnh và có nhiều cảnh va chạm cơ thể vào nhau. Thậm chí, một số cảnh chỉ tập trung quay vào bộ phận nhạy cảm của thí sinh nữ. Đỉnh điểm nhà sản xuất chẳng ngần ngại tung cảnh "giường chiếu" của một cặp đôi khác giới khi cả hai trùm chăn trong bóng tối và liên tục có những lời lẽ gợi dục, tục tĩu để tán tỉnh đối phương.