date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Joo Huyk đã nộp đơn tố cáo hình sự với nhà báo tung tin đồn anh vướng vào bạo lực học đường

Đăng bởi Thu Trang - 17:02 24/06/2022

Sau khi tố cáo dính vào bạo lực học đường, Nam Joo Huyk đã có động thái đáp trả mạnh mẽ.

Ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo thông qua tờ The Day News rằng từng bị Nam Joo Hyuk bắt nạt trong suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba. Người này đã tung ra ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng từng học chung với Nam Joo Hyuk và nói thêm, nam diễn viên là 1 phần trong nhóm khoảng 15 người chuyên tấn công, bắt nạt các học sinh yếu đuối trong trường. Nhóm này thường tận dụng giờ ăn trưa để xô đẩy bạn học, thậm chí “tác động vật lý”, chửi bới, trấn tiền, sai họ đi mua bánh mì ở xe đẩy ngoài trường,...

Nam Joo Huyk đã nộp đơn tố cáo hình sự với nhà báo tung tin đồn bạo lực học đường

Ngay sau đó, chủ đề Nam Joo Huyk bị cáo buộc bạo hành bạn bè trong trường học đã khiến mạng xã hội rầm rộ. Công ty quản lý của nam diễn viên cho biết những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và sẽ tiến hành khởi kiện. 

nam2
Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk cho biết đây là thông tin không chính xác

Vào ngày 24/6, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk là Soop Management đã đưa ra thông báo mới: "Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự nhằm chống lại phương tiện truyền thông The Days News và người cung cấp thông tin sai sự thật. Chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ sự thật thông qua 1 cuộc điều tra chính thức, từ đó khôi phục được danh tiếng bị tổn hại của diễn viên".

Công ty quản lý của nam diễn viên cho biết đây là thông tin không chính xác và sẽ tiến hành khởi kiện người tung tin sai sự thật

Một số bài đăng trước đây của một người tự xưng là bạn học cùng Nam Joo Hyuk, chia sẻ về nhân cách thật sự của nam diễn viên càng củng cố niềm tin cho người hâm mộ. người này cho biết mình học cùng trường với Nam Joo Hyuk và từng ngồi cạnh nhau 1 năm:

Người tố cáo cho biết Nam Joo Huyk và nhóm bạn của anh ta đã đánh đập các bạn suốt nhiều năm

 

Ảnh thời đi học của nam diễn viên

"Thường các bạn vận động viên rất hay ngủ trong lớp. Tôi còn nhớ Nam Joo Hyuk là người trong sáng, tốt bụng và tích cực. Nhưng cậu ấy học không tốt lắm đâu.

Lúc tôi hỏi các bạn cấp 2 rằng họ có biết Nam Joo Hyuk học chung trường không thì chẳng ai biết cả. Cậu ấy ở trong đội bóng rổ nên ít khi lên lớp lắm. 10 năm sau khi nhìn thấy tên cậu ấy xuất hiện trên truyền thông, tôi càng chắc chắn đó chính là cậu ấy".

Nam Joo Huyk sinh năm 1994 là một diễn viên, người mẫu sáng giá của điện ảnh Hàn Quốc. Anh chàng từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn học đường như School 2015, Cô nàng cử tạ, 2521...