date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từ vụ clip cô gái bị tên biến thái sàm sỡ ngay ở nhà trọ, phụ nữ cần làm gì để bảo vệ chính mình?

Đăng bởi Thu Trang - 11:12 29/06/2022

Mới đây, vụ việc một cô gái trẻ bị biến thái tấn công ngay tại cổng nhà trọ khiến nhiều người choáng váng.

Mới đây 1 cô gái sống tại khu vực Đông Tác - Hà Nội đã bị kẻ gian rình rập ở cổng sau khi đi làm về. Cụ thể, trong lúc cô gái đang dựng xe máy thì tên này đã vào tận nhà để đụng chạm cơ thể cô gái mặc cho nạn nhân giãy dụa. Đoạn clip khiến ai nấy xem xong cũng không khỏi bất bình.

Clip 1

Clip 2

Cư dân mạng dự đoán có lẽ kẻ gian chắc chắn đã có tính toán từ trước khi căn được đúng thời điểm cô gái về nhà. Sau đó hắn dùng áo che mặt để né camera và rồi thực hiện hành vi cực kỳ trái đạo đức xong bỏ chạy. Sự việc diễn ra chưa đến 30 giây nhưng có thể khiến cô gái ám ảnh cả đời. Tất cả những hành động man rợ của tên biến thái đã được camera ghi lại. Sau khi bỏ chạy, tên biến thái còn quay lại rình rập trước cửa nhà khu trọ nơi cô gái sinh sống. 

cogaibisamso3
Cô gái đang dựng xe vào nhà thì bất ngờ bị biến thái tấn công

Nạn nhân trong đoạn clip đã đăng tải bài viết cảnh báo với các cô gái sống ở khu vực lân cận:

"Bọn biến thái bây giờ nó manh động quá. Em ở Hà Nội bao nhiêu năm bây giờ mới gặp trường hợp nó vào tận cổng nhà như thế này. Ở quanh khu Đông Tác thì cẩn thận thằng bệnh hoạn này ạ. Sự việc xảy ra e cũng đã trình báo lên công an. Nhưng cũng muốn đăng lên cho ce cảnh giác, hoặc bạn bè người thân quen của tên biến thái nhận ra thì còn biết bộ mặt thật của nó".

cogaibisamso1
Biến thái ngang nhiên sàm sỡ vòng 1 của cô gái ngay tại nhà riêng

Từ câu chuyện trên một lần nữa vai trò của việc biết cách tự bảo vệ chính mình trong những tình huống nguy hiểm lại được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Dưới đây là một số cách giúp phụ nữ tự vệ trong những tình huống nguy cấp.

  1. Khi gặp kẻ muốn bắt bạn đi, hãy cầu cứu những người xung quanh. Tốt nhất là hãy chỉ những đặc trưng của họ, ví dụ như : Chị áo trắng ơi, Anh tóc nâu ơi, chú đội nón xanh ơi, v...v...Như vậy sẽ gây được sự chú ý cho một đám người. Nếu bạn không gọi thế, sẽ chẳng ai quan tâm chú ý đến bạn cả.
  2. Nếu có người giả làm bạn trai hay chồng bạn và muốn bắt bạn đi, lúc tranh chấp giằng co nếu có người đi ngang qua, hãy đưa ra tín hiệu cầu cứu rõ ràng : Bắt cóc!! Báo cảnh sát!!. Chứ đừng ở đó mà la ó "Tui không biết người này", nói vậy tụi bắt cóc sẽ nương theo đó mà nói đầu óc bạn không bình thường
  3. Nếu có ai đó muốn làm hại bạn, hãy dùng toàn lực phản kháng. Dùng cao gót đập vào đầu họ, lấy móng tay vào mắt họ, chân đá mạnh vào hạ bộ, cứ dùng hết sức bình sinh mà chống lại đối phương, đừng lo sợ họ bị đau!! Vì bạn không biết được giây tiếp theo họ sẽ làm gì với mình. Mặc kệ lúc lên tòa sẽ như thế nào, tính mạng bạn là quan trọng nhất.
  4. Treo một vài bộ quần áo nam ở ban công, đèn hành lang, đèn cầu thang hỏng phải thay ngay, phải lắp cửa sổ chống trộm, lúc về nhà hãy để ý hoàn cảnh xung quanh.
  5. Luôn mang theo bình xịt cay trong túi xách phòng trường hợp khẩn cấp.