date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cập nhật tình trạng mới nhất của NSND Công Lý sau khi nghi bị ngã đột quỵ phải cấp cứu giữa đêm

Đăng bởi Thu Trang - 11:10 22/07/2021

Sau khi hay tin NSND Công Lý phải nhập viện cấp cứu giữa đêm, người hâm mộ vô cùng xót xa, cầu mong anh sớm khỏe lại

Mới đây, người hâm mộ cả nước bàng hoàng hay tin NSND Công Lý phải nhập viện giữa đêm. Trước những tin đồn, nam nghệ sĩ đột quỵ do uống rượu, bia, quản lý cô Đẩu đã chính thức lên tiếng khẳng định anh chỉ bị trượt chân ngã. 

Quản lý của nam diễn viên cho biết: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

Thông tin cô Đẩu phải cấp cứu giữa đêm đã khiến đồng nghiệp cùng khán giả hết sức xót xa. Nam ca sĩ Min Quân - Thiên lôi đau lòng viết:  “Mau bình phục nhé bà Đẩu ơi! Nhận được tin mà buồn nát cả cỗ lòng”.

 

 

 Hiện tại, được biết tình trạng của NSND Công Lý đã ổn định, không còn nguy hiểm. Tuy nhiên nam danh hài vẫn cần một thời gian dài tĩnh dưỡng cho vết thương lành lại. 

Công Lý là nam danh hài miền Bắc được yêu mến bậc nhất. Cùng với Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý là một trong những danh hài làm nên thương hiệu cho chương trình Táo Quân với vai diễn cô Đẩu đầy chua ngoa, đanh đá.


Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng tình duyên của Công Lý lại khá lận đận. Anh vừa kết hôn với vợ thứ 4 khoảng đầu năm nay. Cả 2 thường xuyên dành cho nhau nhiều cử chỉ âm yếm, hạnh phúc khi về chung 1 nhà.