date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chiêm ngưỡng cận cảnh 10 nhà máy sản xuất găng tay trị giá tỷ đô của bà Phương Hằng

Đăng bởi Thu Trang - 11:39 29/07/2021

Hình ảnh mới nhất về 10 nhà máy sản xuất găng tay trị giá 1 tỷ đô la Mỹ của bà Phương Hằng khiến nhiều người choáng ngợp

Trong livestream mới nhất ngày 28/7, nữ đại gia Phương Hằng đã cho phát sóng hình ảnh về cụm nhà máy sản xuất găng tay do chính gia đình bà đầu tư đã đi vào hoạt động. Đúng như lời đã hứa, CEO Đại Nam sẽ hiến tặng lô găng tay đầu tiên cho nhà nước cùng chung sức chống lại đại dịch.

Trước đó trong livestream, bà Phương Hằng cũng tuyên bố: "Nhà máy sản xuất găng tay lớn nhất Việt Nam chuẩn bị đi vào hoạt động. Lô hàng đầu tiên chúng tôi sẽ hiến tặng cho nhà nước trong việc phòng chống dịch".

Nữ đại gia cũng cho biết ông xã mình mỗi ngày đều làm việc ở nhà máy găng tay hơn 20 tiếng khiến đông đảo mọi người đều thán phục. "Người đàn ông 62 tuổi vẫn miệt mài ngày làm hơn 20 tiếng đồng hồ ngoài công trường để sản xuất găng tay y tế hiến tặng đất nước. Một con người thầm lặng, chúng cháu là những thế hệ trẻ luôn trân trọng và cám ơn chú và cô. Chúc cho dây chuyền sản xuất găng tay của chú thành công rực rỡ để đưa ra những lô găng tay đầu tiên để đẩy lùi dịch...".

Không chỉ vậy, mỗi ngày bà Phương Hằng đều hiến tặng hơn 1500 lít oxy cho bệnh viện dã chiến, sẵn sàng cung cấp các trung tâm thương mại, khu dân cư để làm nơi cách ly. Sự đóng góp của vợ chồng nữ đại gia cho công cuộc phòng chống dịch bệnh nhận được nhiều lời tán dương, cảm kích của cộng đồng mạng.