date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô giáo Minh Thu dạy Lý xinh đến nỗi làm chao đảo cư dân mạng: Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng lén xem

Đăng bởi Thu Trang - 10:13 22/07/2021

Mới đây, cả mạng xã hội đã thi nhau học Vật Lý chỉ vì cô giáo quá xinh đẹp. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không phải ngoại lệ

Mới đây, dân mạng lại được phen 'đứng tim' khi bỗng phát hiện một cô giáo dạy Lý xinh như hot girl. Được biết, cô giáo dạy Vật Lý áy có tên Minh Thu, sống tại TP Vinh.

 

Trên mạng xã hội, cô giáo Minh Thu sở hữu hơn 120.000 lượt theo dõi trên Facebook, gần 80.000 lượt thích và 35.8K người hâm mộ trên Tik Tok. Mỗi lần livstream giảng bài, cô giáo Minh Thu lại thu hút hàng chục ngàn người xem. Tuy nhiên, đa số học trò lại không phải đến với mục đích là học mà chủ yếu là để 'ngắm' cô giáo xinh đẹp.

Trong số những 'học trò' của cô, dân mạng còn bất ngờ phát hiện ra có cả thủ môn Bùi Tiến Dũng. Không chỉ vậy, còn có loạt streamer nổi tiếng cũng kéo nhau vào xem cô Minh Thu giảng bài.

Sở hữu làn da trắng cùng gương mặt dễ thương, cô Minh Thu nhanh chóng chinh phục được cư dân mạng bởi nét đẹp lay động lòng người. Nỗi sợ môn Vật Lý có lẽ cũng vì thể mà 'giảm đi' phần nào ở các bạn học sinh.