date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô Minh Thu bất ngờ bị dân mạng tố học dốt chưa ra được trường, dạy kiến thức cơ bản cũng sai

Đăng bởi Thu Trang - 15:51 23/07/2021

Cô Minh Thu nổi như diều gặp gió chỉ sau 1 đêm nay lại khốn đốn vì loạt bài tố ngoài đời không giống như trên mạng xã hội

Mới đây, hiện tượng mạng cô giáo Minh Thu trở thành chủ đề hot làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội. Chỉ sau 1 đêm, kênh cô giáo Minh Thu nhận về hàng trăm ngàn lượt thích cùng vô số fan hâm mộ. Được biết, cô giáo dạy Lý sinh năm 1997 ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt trong trẻo và nụ cười hút hồn.

Đáng nói, đa số 'học trò' xem live giảng bài của cô Minh Thu lại không phải học sinh mà chủ yếu là các thanh niên muốn ngắm vẻ đẹp như nữ thần của cô giáo. Nổi tiếng nhanh hơn vũ bão, cô Minh Thu cũng vướng phải nhiều rắc rối không lường trước.

Bên cạnh những người yêu thích, ủng hộ cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi về trình độ của cô giáo Vật Lý sinh năm 1997 này. Trong một số video, anti-fan đã nhanh chóng nhận ra những lỗi kiến thức cơ bản trong nội dung cô Minh Thu soạn ra. Cụ thể, trong 1 clip ngắn cô Minh Thu có phát biểu: 'Chất điểm chuyển động nhanh dần từ vị trí cân bằng đến vị trí biên'. Đây là lỗi sai khá cơ bản trong môn Vật Lý.

Thậm chí một số anti-fan còn tố cô Minh Thu vẫn đang nợ môn, chưa ra được trường. Cụ thể, người này nhận là một bạn khóa dưới của cô Minh Thu ở khoa Vật Lý đại học Sư Phạm Hà Nội. Đàn em khóa dưới cho biết ở trường Minh Thu nổi tiếng nghỉ học và nợ môn chứ không xuất sắc như nhiều người lầm tưởng.

Đỉnh điểm, việc cô Minh Thu cố tình 'khều' donate của học sinh cũng khiến một bộ phận cư dân mạng phẫn nộ. Hiện tại, có rất nhiều group anti cô Minh Thu mọc lên như nấm với số lượng thành viên không ngừng tăng. Quả thực sự nổi tiếng vẫn luôn gắn liền với tai tiếng.