date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng đồng loạt đòi bỏ xem phim Hương vị tình thân bởi Long đã lấy vợ còn Nam vẫn khổ như xưa

Đăng bởi Thu Trang - 17:39 25/07/2021

Trên các diễn đàn bình luận về bộ phim Hương vị tình thân, nhiều dân mạng vì không thể chấp nhận nổi diễn biến phim nên đã đòi 'bỏ không xem nữa'

Hương vị tình thân hiện đang là bộ phim truyền hình Việt gây sốt với khán giả cả nước. Lấy chủ đề về gia đình gần gũi với nhiều lứa tuổi, bộ phim dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem.

Cùng với đó là dàn diễn viên trẻ đầy thực lực hội tụ cùng dàn sao gạo cội với kinh nghiệm diễn xuất đầy mình đã đem tới cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất.

Bộ phim đang đi đến những hồi kết của phần 1. Tuy nhiên những nút thắt của bộ phim càng lúc càng trở nên phức tạp hơn. Cụ thể, mẹ Nam bị bà Sa đâm đơn kiện đòi bồi thường 500 triệu khiến Nam phải quỳ gối cầu xin được tha thứ.

 

Chưa dừng lại ở đó bà Xuân còn tìm đến Nam kết tội cô lợi dụng tình cảm của con trai bà khiến ông Sinh vô cùng tức giận. Nam và Long cũng chia tay, đường ai nấy đi.

Cái kết phần 1 có phần bất công cho Nam còn chưa khiến khán giả nguôi 'giận' thì phim đã tung trailer phần 2 với nhiều tình tiết khiến người xem chỉ muốn 'đập tivi'. Theo như tiết lộ, phần 2 Long đã có bạn gái mới còn chuẩn bị kết hôn trong khi đó Nam vẫn lận đận bên Phi. 

Hàng loạt cư dân mạng đã phải tuyên bố sẽ bỏ phim vì quá 'ức chế'. Bình luận của một số cư dân mạng: 'Xem phim để giải trí mà càng ngày càng ức chế', 'chắc không dám xem nữa chứ trầm cảm quá rồi', 'Thương Nam mà tức Long và gia đình Long quá mà không biết làm sao'.

Hài hước hơn 1 số fan cuồng còn trực tiếp nhắn tin cho diễn viên trong phim yêu cầu thay đổi tình tiết khiến nam diễn viên Mạnh Trường 'khóc dở mếu dở'. Cùng đón chờ những tình tiết gay cấn nhất ở phần 2 sẽ được phát sóng vào 28/7 này nhé!