date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ link ảnh, video 40gb nhạy cảm của hàng loạt hot girl, streamer bị lộ: Bồ cũ rapper số 1 là ai?

Đăng bởi Thu Trang - 23:50 23/07/2021

Sau khi link ảnh video 40 GB nhạy cảm của hàng loạt hot girl bị lộ, dân mạng đang đổ xô đi tìm danh tính thực sự của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam

Mới đây, cư dân mạng lại được phen bùng nổ khi một link ảnh nóng tập hợp hàng loạt các bức ảnh nhạy cảm thiếu vải của các hot girl, hot streamer bị lộ. Được biết, link ảnh kia được phát tán trong một nhóm kín chuyên chia sẻ ảnh người lớn.

Điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là danh tính của cô gái được gắn mác bồ cũ của rapper đình đám số 1 Việt Nam cũng xuất hiện trong link ảnh nóng là ai. 

Tuy nhiên điều bất ngờ là cô gái này lại không phải nhân vật quá xa lạ với cư dân mạng. Khi sự việc nổ ra, dân mạng nhanh chóng truy lùng ra danh tính nàng hot girl này. Được biết, cô chính là C.T.V tình cũ của nam rapper đang làm mưa làm gió ở thị trường âm nhạc hiện nay có tên B.

Trước đó, cả hai đã công bố hẹn hò vào năm 2018. Tình cũ của rapper B sở hữu thân hình nóng bỏng cùng nét lai Tây hút hồn. Cô nàng đang sinh sống tại San Francisco, California, Mỹ. Mỗi bức ảnh của C.T.V đều khiến người xem phải nóng mắt với body căng đét cùng làn da nâu chuẩn Tây.

Việc phát tán link ảnh nhạy cảm trên mạng có thể bị xử phạt hành chính từ 10 đến 20 triệu đồng. Số đông cư dân mạng đang kêu gọi ngừng phát tán những link ảnh này để tránh gây tổn thương đến những nhân vật trong ảnh.