date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nóng bị nghi của giáo viên mầm non Tuổi Hồng ở Quảng Trị: Cần xác minh nhanh người phát tán

Đăng bởi Thu Trang - 16:22 22/07/2021

Dân mạng tiếp tục xôn xao khi đoạn clip được cho là giáo viên mầm non Tuổi Hồng Quảng Trị quan hệ 'thác loạn'

Cách đây 2 ngày, vào hôm 20/7, một đoạn clip với tiêu đề giáo viên mầm non Tuổi Hồng mây mưa quan hệ được phát tán với tốc độ chóng mặt. Ngay sau khi đoạn video được tung ra, hiệu trưởng trường mần non Tuổi Hồng ở Quảng Trị đã lập tức lên tiếng phủ nhận.

 

Theo ông, nhà trường có nhận được thông tin về đoạn clip quan hệ với nội dung: 'Tuổi Hồng đó sáng mắt chưa'. Sau khi làm rõ, ông Hồ Sỹ Hà khẳng định nhân vật trong đoạn clip không phải là giáo viên của trường như lời đồn thổi. Đồng thời, ông Hồ Sỹ Hà cũng nhấn mạnh sự việc trên đã làm tổn hại nghiêm trọng danh dự của nhà trường và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh. 

Phía nhà trường cũng đã làm đơn yêu cầu công an vào cuộc xác minh, điều tra đối tượng phát tán đoạn clip trên, trả lại sự trong sạch cho danh dự của nhà trường.

Gần đây, một số clip nhạy cảm gắn mác học đường đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Điều này khiến những người làm giáo dục cần có biện pháp mạnh để ngăn chặn sự gia tăng các vấn đề này trong phạm vi trường học.