date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hết tình còn nghĩa - Phản ứng của vợ cũ MC Thảo Vân khi nghe tin NSND Công Lý nhập viện cấp cứu

Đăng bởi Thu Trang - 11:57 22/07/2021

Thông tin NSND Công Lý phải nhập viện giữa đêm vì nghi vấn bị ngã đột quỵ đã khiến nhiều người hâm mộ xót xa

Đêm 21/7, thông tin NSND Công Lý bất ngờ phải nhập viện cấp cứu khiến cư dân mạng vô cùng xót xa. Trước những tin đồn cho rằng 'cô Đẩu' bị đột quỵ do uống bia rượu, quản lý của Công Lý đã lên tiếng giải thích: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

Người hâm mộ khi hay tin đều để lại lời nhắn, cầu mong anh sớm khỏe lại. Được biết, hiện tại sức khỏe Công Lý đã ổn định, không còn nguy hiểm. Lúc này, mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía bà xã nam danh hài. Đặc biệt, cư dân mạng đều tò mò về phản ứng của vợ cũ Công Lý - MC Thảo Vân.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân vẫn không hề đề cập gì đến sự việc của chồng cũ. Cô cũng vốn là người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư. 

Cuộc hôn nhân giữa Thảo Vân và Công Lý là cuộc tình được khán giả quan tâm hơn cả trong số 4 người vợ của anh. Cả hai quyết định về chung nhà từ năm 2004. Cuộc sống vợ chồng của Công Lý và Thảo Vân kết trái khi gia đình nhỏ đón sự xuất hiện của 1 bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng được bao lâu thì cặp đôi tuyên bố ly hôn.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ là bạn tốt. Mỗi dịp quan trọng của chồng cũ, Thảo Vân đều mang hoa đến chúc mừng. Thậm chí dù đã ly hơn chục năm nhưng Thảo Vân vẫn viết thư chúc sinh nhật bố mẹ chồng cũ đều đặn hàng năm. 

Công Lý bộc bạch: "Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy.

Trong sâu thẳm, họ nghĩ gì tôi không biết. Nhưng họ biết đặt tương lai của các con lên trên hết. Để làm sao, khi các con về bố, về mẹ, về ông bà... đều cảm thấy thoải mái, không phải gợn nghĩ một điều gì cả. Tất nhiên, có những câu chuyện của người lớn mà sau này các con lớn lên sẽ hiểu. Nhưng điều tôi mừng hơn cả là dù bố mẹ chia tay nhau nhưng không con nào cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình, thiếu thốn sự dạy dỗ của người bố lẫn người mẹ".