date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lương Minh Trang ly hôn Vinh Râu, dân mạng xót xa: 'Tình yêu như vai diễn mà thôi, diễn xong là hết'

Đăng bởi Thu Trang - 20:37 28/07/2021

Thông tin Lương Minh Trang và diễn viên Vinh Râu chính thức đường ai nấy đi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lương Minh Trang đã bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Vinh Râu sau 6 năm chung sống. Lời thông báo của Lương Minh Trang khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bởi lẽ suốt 6 năm qua, cả 2 đã là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi nhất showbiz. 

Về lý do chia tay, Lương Minh Trang không tiết lộ. Nữ ca sĩ chỉ cho biết họ ra đi trong văn minh, tôn trọng lẫn nhau. Nguyên văn lời chia sẻ của Lương Minh Trang:

"Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...

P.s: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em!”.

Vinh Râu cũng đăng tải một dòng trạng thái ngầm xác nhận cả hai đã “đường ai nấy đi” trên trang cá nhân: “Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. Respect (Trân trọng - PV) những kỉ niệm”.

Sự tan rã của cặp đôi đã khiến những người yêu mến họ hết sức đau lòng. Một số bình luận của cư dân mạng:

Làm nghệ thuật nó có nhiều cám dỗ và trắc trở. Ca sĩ diễn viên chia tay nhau ầm ầm, ở miền Bắc có Xuân Bắc vẫn bền vững, miền Nam thì có Quyền Linh nhỉ. Hạnh phúc của giới nghệ thuật mong manh ghê.

Tình yêu của các diễn viên cũng giống như vai diễn của họ. Ai diễn xong rồi thì cắt đổi diễn viên mới

Ai rồi cũng phải ly hôn thôi

Dù đã chia tay nhưng người hâm mộ đều hi vọng đó sẽ là khởi đầu mới tốt đẹp hơn của cả 2 người, chúc họ luôn thành công trên con đường phía trước!