date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ chung tay giúp đỡ dân nghèo mùa dịch, Trịnh Kim Chi mở luôn bếp từ thiện, kêu gọi đóng góp

Đăng bởi Thu Trang - 21:04 11/07/2021

Những hành động của các nghệ sĩ đặc biệt là Trịnh Kim Chi đang nhận lại rất nhiều cảm tình của dư luận

Mới đây, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã bất ngờ chia sẻ chiến dịch bếp từ thiện của cô cùng hội sân khấu chung tay thực hiện với mục đích san sẻ một phần khó khăn với người dân trong thời gian giãn cách. Cụ thể, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân:

Với sự hỗ trợ của Hội Sân Khấu TP HCM và Thầy Giau Tran Ngoc Chủ Tịch Hội. Đây là bếp cơm từ thiện được thực hiện từ hơn 2 tuần qua tại Hội . Địa chỉ: 5B Võ Văn Tần.Phường Võ Thị Sáu Quận 3

Mỗi ngày Bếp đã nấu khoảng hơn 1000 Phần cơm và đưa đi hỗ trợ các nơi như:

- Cho bệnh nhân một số Bệnh Viện.

- Cho người dân một số Khu Cách Ly

- Cho nhân viên Y Tế và các tình nguyện viên Khu lấy mẫu xét nghiệm,hoặc tiêm chủng

- Và những nơi người dân đang khó khăn cần sự hỗ trợ….

Trong tình hình cả Thành Phố phải phong toả và cách ly diện rộng để dập dịch một cách triệt để thế này, thì chúng ta cần lắm những bếp cơm từ thiện như vậy. Thời gian qua Bếp đã nhận được nhiều sự đóng góp và ủng hộ của các nhà hảo tâm như: gạo, rau củ, thịt cá, dầu ăn, nước mắm… từ các nơi gửi tới. Nhưng dù sao thời gian khó khăn có thể còn kéo dài và người dân cần những bữa cơm nghĩa tình còn rất đông nên chúng tôi xin kêu gọi sự chung tay của các Cô Chú,Các  Anh Chị. Hãy đến với Bếp từ thiện và hãy chung tay với chúng tôi… Nếu các Cô Chú Anh Chị có nhã ý muốn hỗ trợ xin liên hệ với: - Chị Khanh Vuong Lu - Số điện thoại: 097 7776979.

 

 

XIN CÁM ƠN VÀ CHÚNG TA CÙNG NHAU VƯỢT QUA THỜI GIAN KHÓ KHĂN NÀY MỌI NGƯỜI NHÉ  ( Tất cả nhân viên nấu bếp và chuyên chở đều đã được lấy mẫu xét nghiệm đầy đủ ạ ).

Hành động nghĩa tình của nữ diễn viên lập tức nhận được vô vàn sự khen ngợi của dân mạng. Không chỉ Trịnh Kim Chi, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đóng góp công sức, vật chất. Điều này đã giúp hình ảnh của nghệ sĩ Việt thêm đẹp hơn trong mắt công chúng. 

Bộ Y tế cho biết tính từ trưa đến 18h ngày 11-7, cả nước có 713 ca mắc COVID-19, trong đó 707 ca ghi nhận trong nước. Hôm nay cũng là ngày cả nước và TP.HCM có số ca mắc cao nhất kể từ đầu đợt dịch đến nay.