date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ tình trạng của Hoài Linh: 'Anh buồn chẳng làm được gì phụ giúp mọi người'

Đăng bởi Thu Trang - 15:09 17/07/2021

Trong livestream mới nhất, siêu mẫu Xuân Lan đã vô tình tiết lộ tình trạng của danh hài Hoài Linh hiện tại sau loạt ồn ào từ thiện

Mới đây, trong livestream mới nhất của siêu mẫu Xuân Lan, cô đã khiến người xem bất ngờ khi vô tình tiết lộ tình trạng hiện tại của nam danh hài Hoài Linh sau loạt ồn ào. Cụ thể, nữ siêu mẫu đã chia sẻ đoạn tin nhắn nghệ sĩ Hoài Linh nhắn gửi đến người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô.

Theo đó, Hoài Linh động viên người em và chia sẻ cảm xúc hiện tại: "Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm".

Để động viên nam danh hài, người này liền đáp lại: "Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi".

Dòng tin nhắn của Hoài Linh khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra khó tin. Trước đó, vào tháng 5/2021, Hoài Linh đã vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp với nghi vấn 'ỉm' 14 tỷ tiền kêu gọi ủng hộ suốt hơn 6 tháng. Khi bị dân mạng khơi lại, ekip của Hoài Linh mới vội vàng đem trao hết số tiền kia cho đồng bào miền Trung.

Scandal này khiến toàn bộ hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong lòng công chúng. Nam danh hài dù lên tiếng giải thích và tường trình về số tiền trên nhưng khó lòng lấy lại sự yêu thương của khán giả như cũ.

Làn sóng tẩy chay Hoài Linh diễn ra trên mọi mặt trận khiến các nhãn hàng đều đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh nam danh hài. Kể từ đó, đã nhiều tháng Hoài Linh không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.