date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên 'hét giá' 1 tỷ 1 bó rau giữa mùa dịch mà sao cư dân mạng vẫn cảm thấy ấm lòng đến vậy!

Đăng bởi Thu Trang - 14:33 21/07/2021

Hình ảnh Thủy Tiên tự tay xếp từng bó rau nhận được vô vàn sự yêu thương từ khán giả

Mới đây, bà xã Công Vinh đã hào hứng chia sẻ những hình ảnh mới nhất về công tác thiện nguyện của cô. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết:

"Rau sạch ở quê lên, nhà em bán rau giá 1 tỷ 1 bó mà nay sale sập sàn còn 0 đồng, mua rau giá sale còn được tặng gạo và sữa lại còn free ship nữa nhé bà con ơi, Yêu thương... yêu thương... thương yêu tràn ngập".

 

Bài biết ngay lập tức nhận về cơn bão lời khen của dân mạng. Với công sức bỏ ra của cô nàng thì bó rau 1 tỷ có lẽ là hoàn toàn xứng đáng bởi nó chứa đựng biết bao yêu thương của người gửi.

Xuất hiện trên sân khấu lộng lẫy là thế nhưng cô nàng chưa bao giờ ngại xắn tay áo đi xếp rau cung ứng cho Sài Gòn. Mỗi ngày tổ chức của Thủy Tiên phân phát hàng tấn rau đến người nghèo, công nhân lao động. Do các chợ truyền thống đóng cửa, nhu cầu thực phẩm cho người dân là vô cùng lớn.

Hơn 2 tháng trở lại đây, thành phố Hồ Chí Minh là điểm nóng bùng phát dịch với số lượng ca nhiễm không ngừng tăng lên. Có thể nói, cả nước đều đang hướng về thành phố thân yêu với tất cả sự giúp đỡ nhiệt thành. Thủy Tiên cũng là một trong số nhiều nghệ sĩ tích cực hỗ trợ người dân từ đầu mùa dịch đến nay.

Thủy Tiên từ lâu đã nổi tiếng là 'cô Tiên' trong lòng công chúng không chỉ bởi sự chăm chỉ của cô trong công tác thiện nguyện mà còn bởi sự lăn xả, không ngại khó, ngại khổ. Tuy nhiên bên cạnh lời khen ngợi, trân quý vẫn có không ít người phán xét cho rằng Thủy Tiên ăn bớt tiền, làm màu để đánh bóng tên tuổi. Bỏ qua những lời công kích, Thủy Tiên vẫn hàng ngày cố gắng lan tỏa nhiều sự giúp đỡ nhất có thể đến người dân nghèo.