date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng chỉ trích vì để con gái ngồi lên đồ cứu trợ, chính chủ vội giải thích

Đăng bởi Thu Trang - 00:03 25/07/2021

Chỉ một bức ảnh đời thường của con gái cưng nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã bị dân mạng kết tội 'oan'

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa phấn khích khoe ảnh công chúa nhỏ kèm dòng trạng thái: "Mẹ con đi chợ... mẹ kêu con ngồi đây coi rau cho mẹ... cô chú thấy con giỏi ghê hôn".

Bức ảnh nhóc tỳ nhà nam diễn viên với đôi mắt long lanh, miệng cười chúm chím đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Bên cạnh nhiều lời khen, một số người lại chỉ chú ý đến hành động của ái nữ khi ngồi lên đồ ăn phía sau. 

Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng một số người lại hiểu lầm số thực phẩm đó là thực phẩm cứu trợ, từ thiện. Không để mọi người hiểu sai, Lê Dương Bảo Lâm liền có động thái đáp trả lời công kích: "Em với vợ em ăn chị ơi... tội em chịu cho".

 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cho rằng sự việc này không đáng bị mang ra bàn tán xôn xao vì đây chỉ là những khoảnh khắc đời thường của gia đình nam danh hài.

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên vướng phải nhiều chỉ trích của dân mạng. Trước đó, khi nam danh hài khoe mâm cơm đầy ắp hải sản anh đã bị nhiều người mỉa mai khoe của giữa thời điểm mọi người đang khó khăn