date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần khoe ảnh đi phát gạo từ thiện không quên mỉa mai bà Phương Hằng: 'Loại không làm gì hết'

Đăng bởi Thu Trang - 16:39 14/07/2021

Phát ngôn của cựu người mẫu Trang Trần mới đây đã nhận phải vô số sự chỉ trích của cư dân mạng

Tuy đã ngưng hoạt động showbiz từ lâu nhưng Trang Trần vẫn thường xuyên tạo nhiều 'sóng gió' bởi những phát ngôn của mình. Cô nàng cũng khẳng định bản thân rất chăm chỉ làm từ thiện. Bằng chứng là mới đây, Trang Trần lại vừa khoe hình ảnh nhóm từ thiện của mình đang chuẩn bị đồ cứu trợ cho người dân nghèo. 

Đoạn clip cô đăng lên cũng ghi lại cảnh ông cụ đến xin ăn. Không đợi cụ chờ lâu, Trang khàn đã nhanh chóng gọi ông lại để cô mang gạo ra tặng. Ông liên tục nói lời cảm ơn khi nhận được món quà từ Trang Trần.

Khoe đi từ thiện, Trang Trần cũng không quên ẩn ý cà khịa: "Các anh hùng bàn phím hay cào phím chửi em vô học và mồm gầu mồm… Ok em nhận hết! Vì sao ư? Vì phải như vậy mới xứng với cái lũ chỉ thích công kích cà khịa trong khi bản thân 1 nghìn không cho ai chuyên đi bưng bô dọn… cho mấy loại mở mồm ra nghìn tỷ hơi nghìn tỷ nổ mà không thấy làm gì hết. Dạ đây là em khi quay clip cho chùa. Em cũng nói to lắm nhưng hãy nhìn người nhận quà”.

Dù không chỉ đích danh nhưng dân mạng đều có thể đoán được ra người mà cựu người mẫu nhắc tới không ai khác chính là nữ đại gia Phương Hằng. 

Trước đó, trong buổi livestream, bà chủ Đại Nam đã tiết lộ ông Huỳnh Uy Dũng đã mua một lượng lớn oxy cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, nếu cần thiết sẽ cho mượn khu du lịch Đại Nam, địa điểm du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam, làm thành bệnh viện dã chiến phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Bà Phương Hằng nói: "Khu Đại Nam của tôi rất rộng lớn. Và đặc biệt tôi có thêm một khu dân cư ở Bình Phước cũng 100 héc-ta, cơ sở hạ tầng, đường sá, nước, điện đều đầy đủ hết cũng như Đại Nam. Nếu như Chính phủ cần thì hãy sử dụng những nơi chúng tôi đang có để làm bệnh viện dã chiến nhằm giúp dân trong mùa dịch này. Tôi nghĩ rằng nếu Chính phủ cần thì đây là một trong những nơi rất an toàn có đầy đủ đường sá, điện nước.

Thậm chí ở Đại Nam, anh Dũng cũng đang âm thầm nhập oxy về để giúp người dân khi hoạn nạn cần đến hơi thở. Vì nhìn thấy dịch tấn công ở bên Ấn Độ làm thiếu nghiêm trọng oxy và đã chết rất nhiều người, cho nên anh Dũng đã âm thầm bỏ ra rất nhiều tiền, con số không phải ít đâu quý vị. Nhưng một khi mình đã làm vì dân vì nước thì mình không cần nói. Khi phát hiện ra lượng oxy anh Dũng nhập về để dự trữ thà có còn hơn không! Nếu không cần sử dụng thì không sao nhưng khi cần mà không có sử dụng để mất mát, chết chóc thì rất buồn".