date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ hành động túm áo, xô đổ lực lượng chức năng đòi thông chốt của đôi vợ chồng Tây Hồ

Đăng bởi Thu Trang - 15:25 29/07/2021

Vừa gây rối ở chốt phòng dịch, cặp vợ chồng này vừa livestream dí sát vào mặt cán bộ và hét lớn: 'Tôi phải quay làm bằng chứng, anh là cái gì ở đây'

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip livestream ghi lại cảnh 2 vợ chồng là N.V.N và Đ.K.H đang làm náo loạn tại một chốt kiểm dịch tại phường Yên Phụ Tây Hồ. Cụ thể, cặp vợ chồng này lấy lý do sang thăm mẹ nuôi nhưng bị các cán bộ mời về do đang trong thời gian giãn cách.

 

Tuy nhiên, 2 người này không những không chấp hành ngược lại còn có hành động khiêu khích túm áo xô ngã 1 cán bộ.

Vừa gây mất trật tự, bà H còn livestream dí sát điện thoại vào mặt lực lượng chức năng hét lớn: “Tôi phải quay clip làm bằng chứng. Anh có nhiệm vụ gì, anh là cái gì ở đây,...”.

Sau khi nắm bắt được tình hình, lực lượng chức năng đã đưa 2 vợ chồng về cơ quan làm việc. Ông Hoàng Xuân Sáng, Chủ tịch UBND P.Yên Phụ (Q.Tây Hồ, Hà Nội) cho biết:

"Thời điểm đưa về trụ sở, người chồng có mùi rượu. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, nghe giải thích, cả 2 người đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Trước hành vi này, tôi sẽ phạt kịch khung 3 triệu đồng mỗi người, trong ngày hôm nay sẽ ra quyết định".

Ông cũng khẳng định ngoài xử phạt hành chính Công an phường báo cáo, đề nghị Công an quận xem xét xử lý vợ chồng ông N. về hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.