date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa dính nghi án bóc lột con nuôi, Phi Nhung trải lòng đầy mùi mẫn, làm hẳn chương trình về mẹ

Đăng bởi Thu Trang - 11:53 06/07/2021

Giữa lúc lùm xùm với Hồ Văn Cường vừa lắng xuống, Phi Nhung đã có những chia sẻ đầy xúc động về 'tình mẹ'

Thời gian qua câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường là chủ đề được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

 

Những tin nhắn của con nuôi nói xấu Phi Nhung bất ngờ được khui ra và nữ ca sỹ còn bị tố do đã giữ tiền của Cường và vướng tin đồn lợi dụng con nuôi, chính các thông tin này đã đẩy câu chuyện thêm kịch tính. Người trong cuộc cũng đã lên tiếng và cả cha mẹ ruột của quán quân “giọng hát Việt nhí” cũng giải thích cho sự vụ tuy nhiên sức nóng của scandal này thì vẫn chưa ‘nguội’.

Giữa lúc ồn ào còn chưa lắng xuống, Phi Nhung lại bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái chia sẻ về tình cảm của người mẹ. Cụ thể, giọng ca hải ngoại khẳng định cô là một trong những người mẹ đông con nhất. Hơn ai hết, cô hiểu rõ sự hi sinh lớn lao của người mẹ dành cho con. Phi Nhung cũng chia sẻ, đối với những người mẹ thì nụ cười và sự thơ ngây của con trẻ là nguồn động lực lớn nhất giúp các bà mẹ luôn mạnh mẽ vượt qua sóng gió, chông gai và có thêm sức mạnh để chiến đấu.

"Là một trong những “người mẹ đông con”, Nhung thấu hiểu rất rõ những vất vả, hy sinh của các bậc bố mẹ dành cho con cái mình. Từ bữa cơm, giấc ngủ, từ chiếc áo đến cắp sách, tất cả cũng từ bàn tay mẹ mà nên. Dù có những lúc khó khăn, những sóng gió rẽ ngang qua cuộc đời, nhưng chỉ cần vì những đứa con, những nụ cười và ánh mắt thơ ngây kia, các bà mẹ lại có sức chiến đấu. Đó là lý do mà Nhung luôn dõi theo và ủng hộ các chương trình, các dự án liên quan đến Mẹ, trong đó có chương trình Mẹ là tình yêu của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng – Một chương trình tôn vinh tình mẹ.

Chương trình Nghệ thuật trực tuyến “Mẹ là tình yêu ” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” sẽ phát sóng vào lúc 20h ngày 10/7. Đặc biệt hơn, toàn bộ nguồn thu được từ chương trình sẽ được dành hỗ trợ, chăm sóc các Mẹ anh hùng, Mẹ neo đơn khó khăn tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Hãy đón xem chương trình để thấu hiểu và để cảm nhận rằng, mình vẫn rất may mắn khi có mẹ ở bên cạnh, các bạn nhé!".

Được biết, Phi Nhung được mệnh danh là “Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt ” bởi cô đang nhận nuôi 23 người con cùng lúc.

Được biết, Phi Nhung được mệnh danh là “Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt ” bởi cô đang nhận nuôi 23 người con cùng lúc.