date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Bình An tuyên bố hủy kết bạn với những ai nói xấu Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng

Đăng bởi Thu Trang - 13:21 03/07/2022

Giữa tâm bão nghi vấn hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi, diễn viên Bình An đã lên tiếng bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Mới đây, diễn viên Bình An đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bênh vực đồng nghiệp giữa tâm bão. Cụ thể, nam diễn viên bức xúc lên tiếng: "Xin phép unfriend hết những ai không cùng quan điểm nhé! Thực sự đáng sợ những con người như vậy! Đúng sai chua rõ mà đã hùa nhau ra nói xấu rồi... Cười người hôm trước hôm sau người cười."

Quan điểm của Bình An ngay lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trong đó một số người tỏ ra đồng tình và khuyên khán giả không nên đưa ra kết luận trước khi có thông tin chính thức. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít cư dân mạng chỉ trích ngược lại diễn viên Bình An khi mọi thông tin về vụ việc đã khá rõ ràng và cách anh bênh vực đồng nghiệp khiến chính những người hâm mộ anh mất lòng tin.

hồ hoài anh và hồng đăng hiếp dâm
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai nghệ sĩ Việt đang dính nghi án cưỡng dâm 1 cô gái người Anh 17 tuổi trên đảo Marjoca, Tây Ban Nha

Trước đó, Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang là 2 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, cũng như các nền tảng mạng xã hội Việt Nam trong những ngày gần đây. Nguyên nhân bắt nguồn từ loạt tin tức liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam có hành vi cưỡng hiếp một cô gái ngoại quốc 17 tuổi tại một khách sạn ở Tây Ban Nha. 

hồ hoài anh và hồng đăng hiếp dâm
Thông tin gây chấn động được đăng tải trên báo chí nước ngoài

Chưa có một văn bản tố tụng nào của nước sở tại kết tội họ nhưng dư luận không ngần ngại vào tường nhà của hai cặp vợ chồng nhà Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh để “làm phiền” liên tục. Hậu quả là nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về và bà xã phải khóa Facebook chính chủ. Còn vợ Hồ Hoài Anh là ca sĩ Lưu Hương Giang cũng phải giới hạn lượt bình luận trên fanpage hơn 300 nghìn người theo dõi.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi 

Đáng chú ý, Đài truyền hình VTV đã ra thông báo tạm dừng phát sóng các phim của Hồng Đăng. Phía Học viện Âm nhạc quốc gia cũng tạm thời đình chỉ công tác vị trí giảng viên với Hồ Hoài Anh.