date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Hà nghẹn ngào tiết lộ những ân nhân 'cứu mạng' Công Lý, thông báo tình hình sức khỏe của chồng

Đăng bởi Thu Trang - 13:39 03/07/2022

Ngọc Hà chia sẻ nếu không có đội ngũ bác sĩ tận tình chăm sóc, Công Lý sẽ không thể có ngày hôm nay.

Mới đây, bà xã NSND Công Lý vừa chia sẻ loạt hình ảnh chồng tham dự lễ Kỉ Niệm 66 năm thành lập khoa Phục Hồi Chức Năng của bệnh viện 108. Đây là lần đầu nghệ sĩ Công Lý tham dự một buổi lễ kể từ sau khi ngã bệnh vào năm 2021. Lý do là bởi trong suốt 1 năm điều trị, những y bác sĩ nơi đây chính là những người cho anh một cuộc đời mới. Sau khi ra viện, NSND Công Lý vẫn thường xuyên đến thăm hỏi những "ân nhân" cứu mạng mình để thể hiện sự biết ơn và trân trọng.

Các bác sĩ tại bệnh viện 108 là ân nhân cứu mạng của NSND Công Lý

Ngọc Hà cho biết thêm: "Anh Lý hồi phục đến ngày hôm nay, trước hết là ơn giáo sư, bác sĩ bệnh viện Đại Học Y! Tiếp đến là khoa thần kinh, đông y và không thể không nhắc đến Khoa phục hồi chức năng bệnh viện 108. Anh Lý có được ngày hôm nay, chính là sự kiên trì, yêu mến mà khoa phục hồi chức năng luôn dành cho anh Lý những điều tốt đẹp nhất! Điều này không chỉ a Lý, gia đình mà nhiều anh chị em đồng nghiệp cũng rất cảm kích mà khoa đã dành. Đặc biệt là các Đại Tá - PGS Nguyễn Trọng Lưu, TS- BS Nguyễn Phương Chi và nhiều anh chị em kỹ thuật viên khác luôn đồng hành với anh Lý suốt 1 năm vừa qua! Gia đình NSND Công Lý trân trọng và biết ơn bác si, kỹ thuật viên rất nhiều".

Hình ảnh NSND Công Lý mặc sơ mi trắng quần âu đứng chụp hình cùng các y bác sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Đã rất lâu khán giả mới được nhìn thấy Công Lý khỏe mạnh, vui vẻ kể từ sau khi ngã bệnh.

cong ly
NSND Công Lý đã đi đóng phim trở lại sau nhiều tháng đổ bệnh. Ảnh: Internet

Hiện, Ngọc Hà và NSND Công Lý đang tận hưởng những ngày hạnh phúc và viên mãn bên nhau khi trở về bệnh viện. “Cô Đẩu” Công Lý cuối cùng đã được quay trở lại với niềm đam mê đóng phim của mình, còn Ngọc Hà vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp riêng cũng như hưởng trọn cuộc sống bình yên bên ông xã.