date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nóng: Lộ ảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị còng tay tại Tây Ban Nha sau cáo buộc hiếp dâm gái 17 tuổi

Đăng bởi Thu Trang - 14:04 01/07/2022

Hình ảnh 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị cảnh sát bắt sau cáo buộc hiếp dâm khiến dân mạng dậy sóng.

Sau khi có thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cảnh sát nước ngoài bắt giữ, dư luận trong nước đã dậy sóng. Cụ thể, so sánh các chi tiết được truyền thông nước ngoài đưa tin cư dân mạng đã réo tên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. Mới đây nhất, một trang tin địa phương đã đăng ảnh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị còng tay ở khách sạn nơi có một thiếu nữ 17 tuổi tố cáo bị hiếp dâm.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi

Nạn nhân được cho là một cô gái 17 tuổi đến từ Vương quốc Anh, đang ăn tối với mẹ, dì và bà của mình trong một nhà hàng bên bờ biển. Sau đó, họ tham gia vào một bàn lân cận gồm 3 người (hai nam, một nữ) để trò chuyện. Tại một thời điểm, nạn nhân được cho là, một cô gái 17 tuổi người Anh, đã quyết định hút thuốc trên một bức tường nhỏ bên bờ biển, cạnh nhà hàng (hút thuốc trên sân thượng nhà hàng bị cấm ở Tây Ban Nha).

Hai người đàn ông được đề cập ngồi xuống bên cạnh cô ấy và bắt đầu cuộc trò chuyện với cô gái. Sau khoảng 10 phút, cả nhóm nhận ra cả cô gái và hai người đàn ông không còn ngồi trên tường nữa nên người dì đã ra bãi biển tìm kiếm. Khi cô quay lại, một người phục vụ của nhà hàng nói rằng anh ta nhìn thấy cô gái và hai người đàn ông rời đi theo hướng khác, vì vậy 2 người phục vụ, dì và một người Đức đã tiến hành tìm kiếm cô.

Sau đó, họ phát hiện cô ngồi trên tầng gần với khách sạn lân cận và khóc và đưa cô trở lại nhà hàng ở bên kia đường. Khi quay lại nhà hàng, cô gái nói rằng những người đàn ông đã tấn công cô và đi thẳng vào nhà vệ sinh, dì của cô đi theo.

Theo lời kể của nạn nhân, hai người đàn ông Việt Nam nói với cô rằng họ muốn chỉ cho cô một bãi biển khác gần đó và sau đó dẫn cô đến phòng khách sạn của họ, nơi họ lần lượt cưỡng hiếp cô.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng đi công tác ở Tây Ban Nha

Sau khi cô gái quay lại nhà hàng, cả nhóm nhìn thấy hai người đàn ông đang leo lên một bụi cây để xem chuyện gì đang xảy ra ở nhà hàng. Hai trong số những người Đức nhanh chóng đứng dậy và đi theo những người đàn ông, họ cố gắng bỏ đi. Họ đã bắt được chúng và với sự giúp đỡ của những người phục vụ nhà hàng thường trực đã giữ được chúng cho đến khi người dân Guardia đến sau khoảng 30 phút.

Hai người đàn ông đã cố gắng rời khỏi hiện trường một vài lần nhưng không thành công. Trong khi chờ cảnh sát, người đàn ông 42 tuổi khai rằng họ không đưa cô gái lên phòng và chỉ trò chuyện với cô bên bờ biển, mặc dù cô gái, lễ tân khách sạn và cảnh quay cctv nói ngược lại. Người đàn ông 37 tuổi tuyên bố rằng anh ta không biết gì và không thể nhớ những gì đã xảy ra. Những người đàn ông sau đó đã bị bắt bởi dân sự Guardia.