date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồn phải nhập viện cấp cứu để né tránh sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng gay gắt đáp trả

Đăng bởi Thu Trang - 12:55 28/08/2021

Trước một số thông tin cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã vội vã nhập viện vì quá sợ nữ đại gia kim cương 50 tuổi, nam ca sĩ đã có thái độ phản ứng vô cùng gay gắt

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều hình ảnh nam ca sĩ họ Đàm phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Cùng với đó là nhiều lời đả kích cho rằng Mr Đàm đang phải giả bệnh để chạy trốn khỏi nữ streamer 50 tuổi, không dám xuất hiện để sao kê từ thiện.

Đáp trả những bình luận ác ý này, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã viết trên trang cá nhân: 

"Các tình iu! Khán giả và các fans đừng nghe lời bịa đặt của những kênh bẩn trang dơ! Dùng hình ảnh Hưng đi bệnh viện tiêm giảm đau cách đây 4 tháng trước rồi thêu dệt bậy bạ về Hưng! Mọi người hãy yên tâm nha! Giữ sức khoẻ thật kỹ! Thật thật kỹ nha mn! Hưng ngày nào cũng tập 2 buổi! Sáng chiều! Cầu mong người dân VN vui khoẻ bình an, nhất là nguời thân của H , các văn nghệ sỹ, đồng nghiệp của Hưng! Bạn bè , fans , khán giả gần xa nữa nhé! Cầu mong phép lạ bình phục của Trời Phật, Chúa Mẹ dành cho những ai đang không may vướng phải Covid!".

Những ngày qua cuộc chiến giữa 'ông hoàng nhạc Việt' và nữ đại gia kim cương giàu nhất Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Khơi mào cho cuộc đại chiến này là nữ streamer triệu view. Trong livestream của mình, CEO Đại Nam không ngần ngại tố cáo Mr Đàm ăn chặn từ thiện. Thậm chí bà P.H còn tuyên bố đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê.

Không chịu để yên, Đàm Vĩnh Hưng cũng lập tức có động thái đáp trả đầy đanh thép. Nam ca sĩ cho đăng tải 1 đoạn video dàn gần 10 phút với nội dung tố cáo ngược lại bà P.H và hùng hồn khẳng định sẽ đem rất cả danh dự, tiền bạc ra cược nếu như những gì nữ đại gia kia nói là đúng. Ngược lại, nếu không thể chứng minh được anh ăn chặn thì phải trả cho anh 1 viên kim cương.

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn mạnh mẽ tuyên chiến sẽ đưa bà chủ Đại Nam ra tòa vì tội vu khống. 

"Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

Tôi! HUỲNH MINH HƯNG - tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PHÁP LUẬT,  để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà N.P.H. NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!".

Sau khi bài viết vạch trần những lời nói dối của nữ đại gia được đăng tải nó đã nhận về 1 lượng tương tác khủng chưa từng có với 1 triệu người thích và hơn 300 ngàn lượt bình luận 18 ngàn lượt chia sẻ.