date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố ruột danh hài Hoài Linh bệnh tình nguy kịch, dân mạng xót xa xin đừng buông lời cay đắng

Đăng bởi Thu Trang - 16:37 29/08/2021

Mới đây, em gái ruột Hoài Linh đã xót xa thông báo tình trạng của bố ruột đồng thời không ngừng cầu nguyện cho ông tai qua nạn khỏi

Mới đây, em gái ruột Hoài Linh - nữ ca sĩ Phương Trang đã xót xa thông báo trên trang cá nhân tình hình bệnh của cha ruột. Cụ thể, Phương Trang đau lòng viết:

'Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho Bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng hiện tại của ông không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời, Cầu cho cha mẹ sống đời với con'.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời động viên đến nữ ca sĩ và gia đình cầu mong cho cụ ông sẽ tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít anti-fan nhân cơ hội này để xỉa xói gia đình Hoài Linh. Một số người ác ý còn cho rằng đây là nghiệp mà nam danh hài phải chịu vì đã 'ăn chặn' tiền từ thiện.

Hành động trù dập gia đình nam danh hài nhận phải vô số sự phẫn nộ của cư dân mạng. Trước đó, Hoài Linh từng vướng vào scandal chấn động khi nghi ngờ chậm giải ngân 14 tỷ suốt hơn 6 tháng trời. Sau khi bị cộng đồng mạng khui ra, nam danh hài đã lên tiếng xin lỗi đồng thời giải ngân toàn bộ số tiền trên. 

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng hình ảnh của Hoài Linh trong lòng khán giả đã bị rạn nứt không còn như xưa. Hoài Linh phải đối mặt với làn sóng dư luận cực kì lớn. Anh cũng phải rút lui ở hàng loạt chương trình trước đó có dự định tham gia. Từ đó đến nay, Hoài Linh hoàn toàn vắng bóng khỏi showbiz Việt. Cái tên từng làm mưa làm gió một thời cũng dần lụi tàn.