date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip người đàn ông Nepal đạp chết một thanh niên rồi ném xuống sông: Khi sự vô cảm lên ngôi

Đăng bởi Thu Trang - 01:18 03/08/2021

Clip ghi lại cảnh cố ý hành hung người vô cùng độc ác được quay lại bở 2 người Việt ngay ở một trung tâm của Nhật Bản

Mới đây, dư luận lại một lần chấn động khi đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên Nepal ra tay sát hại người vô cùng tàn nhẫn ngay giữa chốn đông người. Cụ thể, người đàn ông này đã dùng chân đạp liên tiếp vào mặt vào cổ nạn nhân khi nạn nhân đang cố bám trên thành cầu để không bị rơi xuống sông.

Tuy nhiên, nam thanh niên áo trắng dường như không hề động lòng. Hắn ta đạp cho nạn nhân bất tỉnh rồi hất xuống sông. Được biết sự việc xảy ra vào lúc 8:20 tại Osaka Nhật Bản. Khi đó, cảnh sát nhận được tin báo có người đàn ông chết đuối dưới sông. Xác thanh niên 20 tuổi được tìm thấy ở dưới chân cầu. 

Theo lời nhân chứng, một nhóm người đã xảy ra tranh cãi trong khi say xỉn. Địa điểm xảy ra vụ án ở ngay giữa trung tâm nhiều bạn trẻ qua lại.

Điều khiến người xem rùng mình hơn cả đó là hành động cầm máy quay và cổ vũ cho hành vi giết người kia lại là 2 người Việt Nam. Dù chứng kiến cảnh tượng ấy nhưng họ tỏ ra vô cùng phấn khích chứ không hề muốn can thiệp, giúp đỡ nạn nhân xấu số kia. Tiếng cười nói của người quay phim khiến cư dân mạng 'nổi da gà'.

Cập nhật thông tin mới nhất nạn nhân là người Việt tên T.T.Đ.A sinh năm 1999 quê tại Hải Phòng.

Đó cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho sự vô cảm của con người đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Việc đứng nhìn đồng loại bị sát hại trong phấn khích là điều không thể chấp nhận được ở một xã hội văn minh. Danh tính của những nhân chứng vô cảm này đã được cộng đồng mạng truy lùng và tấn công ráo riết.