date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đại gia Huỳnh Uy Dũng rơi nước mắt khi oxy của Đại Nam bị mỉa mai là oxy dành cho cá thở

Đăng bởi Thu Trang - 21:00 30/08/2021

Dù không quản ngại vất vả để giúp đời giúp người trong lúc dịch bệnh khó khăn thế nhưng đại gia Huỳnh Uy Dũng vẫn bị mỉa mai với những lời lẽ ác ý

TP.HCM vẫn đang trong những ngày căng mình chiến đấu với dịch bệnh. Số lượng bệnh nhân lớn khi mỗi ngày lại có thêm hàng ngàn ca nhiễm mới khiến nhu cầu oxy tăng vọt. Thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh, vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng đã không tiếc tiền đầu tư hàng chục ngàn bình oxy cung cấp cho bệnh viên Chợ Rẫy mỗi ngày để cứu người.

Bà Hằng chia sẻ trên livestream: "Tôi đã chuẩn bị 50.000 bình oxy đủ cỡ, phục vụ cho việc cứu người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam... Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, và những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán oxy..."

 

Hình ảnh đại gia Huỳnh Uy Dũng đi chiếc xe wave bình thường đến tận nơi kiểm tra oxy đã nhận được vô vàn lời khen, ủng hộ của người dân. Chồng bà Phương Hằng cho biết nếu bán oxy lúc này cũng lời hơn 100 tỷ nhưng ông nhất quyết không bán vì ông chỉ muốn san sẻ ‘hơi thở’ quý giá này tới bà con.

Dẫu vậy bên cạnh những lời khen vẫn có vô số bình luận ác ý cho rằng oxy Đại Nam chỉ dành cho cá thở chứ không phải cho người. Ông Huỳnh Uy Dũng bức xúc:

'Nhiều người xúc phạm oxy Đại Nam để cho cá thở! Có ai mượn tụi bây thở đâu mà nói chuyện đó. Rồi gia đình tụi bây vô nằm trong bệnh viện, lúc đó có phân biệt được bình nào là oxy của chính phủ? Oxy nào là của người oxy nào là của cá không? Sao con người có một cái tâm thức, một cái suy nghĩ bỉ ổi như thế mà dám phát biểu trên cộng đồng. Tôi không biết những loại người này ở đâu sinh ra nữa không biết".

Bà Phương Hằng cũng khẳng định sẽ chỉ trao oxy cho người có thẩm quyền sử dụng chứ không phát tràn lan. Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra phẫn nộ với những bình luận đầy ác ý trên. Nếu lòng tốt bị đem ra so sánh nghi ngờ thì sau này thử hỏi ai còn muốn làm từ thiện nữa? Mong sao người dân chung tay góp sức cùng nhau chiến thắng dịch bệnh!