date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lúc cuộc chiến nữ đại gia kim cương và Đàm Vĩnh Hưng bùng nổ, Vy Oanh bất ngờ tái xuất

Đăng bởi Thu Trang - 18:01 29/08/2021

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, nữ ca sĩ Vy Oanh đã có động thái quay trở lại giữa lúc ồn ào Đàm Vĩnh Hưng và nữ đại gia Phương Hằng trở nên căng thẳng

Mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh đã đánh dấu sự trở lại của cô với một bài viết ngắn trên trang cá nhân. Cụ thể, bà mẹ 3 con cho biết hiện tại có nhiều người lợi dụng hình ảnh của cô để lập fanpage giả mạo nhằm công kích và gây hiểu lầm: 

"Chúc cả nhà buổi chiều an lành nha. Vy Oanh chỉ có 1 trang fanpage duy nhất này và 1 trang facebook có tích xanh thôi, ngoài ra tất cả đều là giả mạo cả nhà yêu nhé. Nếu có lập trang mới V.O sẽ thông báo trên trang này và facebook cá nhân nha. Lâu nay V.O vẫn hoạt động đều bên facebook cá nhân nhen. Cả nhà fl fb cá nhân của V.O nhé, qua bển chơi zui lắm nhen. Rồi thỉnh thoảng VO qua đây thăm cả nhà mình tí nha".

Sự trở lại của Vy Oanh giữa lúc cuộc chiến giữa nữ đại gia kim cương và Đàm Vĩnh Hưng đang vô cùng căng thẳng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Còn nhớ chỉ cách đây vài tháng, Vy Oanh cũng hùng hồn tuyên bố sẽ kiện nữ đại gia ra tòa, thậm chí cô nàng còn gửi đơn tố giác lên tòa án nhờ xét xử.

Gần đây, Mr Đàm cũng có động thái tương tự khi tuyên chiến với CEO Đại Nam trên tòa:

"Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

Tôi! HUỲNH MINH HƯNG - tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PHÁP LUẬT,  để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà N.P.H. NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

Nữ đại gia kim cương cũng tố cáo nam ca sĩ ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện. Bà H còn cho biết đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê khiến dư luận hoang mang.