date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa rừng thông tin Phi Nhung đã qua đời, con trai nuôi Hoài Linh lên tiếng trấn an người hâm mộ

Đăng bởi Thu Trang - 22:02 27/08/2021

Tối 27/8, loạt người nổi tiếng bất ngờ nói lời tiễn biệt Phi Nhung lần cuối khiến dân tình hoang mang cực độ

Mới đây, người hâm mộ cùng đồng nghiệp nghệ sĩ đã vô cùng bàng hoàng khi hay tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã nhập viện vì nhiễm Covid-19. Theo thông tin từ người quản lý Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đã nhập viện và điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ cách đây 2 tuần. Tuy nhiên do tình trạng diễn biến bệnh trở nặng nên cô đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm.

Hàng loạt người nổi tiếng là đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Lệ Quyên.. đều xót xa đăng tải trạng thái cầu xin mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung vào giờ khắc quan trọng này.

Tuy nhiên, không rõ tin đồn xuất phát từ đâu một số người nổi tiếng lại lại đăng tải dòng trạng thái xót thương, vĩnh biệt Phi Nhung khiến người hâm mộ hoang mang cực độ. Ngay lập tức quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên: 

"Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ".

Nghệ sĩ Lư Hoàng Gia Bảo - Con trai nuôi danh hài Hoài Linh cũng khẳng định Phi Nhung đang có chuyển biến tích cực nên mong mọi người tiếp tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ vượt qua khó khăn này.