date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link clip nóng 12 phút của hot Tiktoker Gấm Kami nghi bị lộ, Tiểu Hý liền đi xin link 12 phút

Đăng bởi Thu Trang - 13:47 11/08/2021

Thông tin hot tiktoker Gấm Kami bị lộ link clip 12 phút đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Tiểu Hý cũng có động thái bất ngờ

Mới đây, trên hàng loạt các group bỗng xuất hiện thông tin hot tiktoker Gấm Kami bị lộ link clip 12 phút khiến dư luận dậy sóng. 

Cụ thể, nhiều người khẳng định cô nàng Gấm Kami chính là nhân vật xuất hiện trong link clip 12 phút nhạy cảm. Ngay lập tức, dân mạng đã đổ xô đi xin link clip nóng 12 phút. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin ban đầu chưa có ai xác thực. Một số người cũng nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò câu view chứ thực chất không có clip 12 phút nào như lời đồn.

Khi sự việc vẫn khiến dư luận bàng hoàng, hot girl đình đám Tiểu Hý bỗng có động thái gây bất ngờ. Cụ thể, trên trang cá nhân, Tiểu Hý đăng tải dòng trạng thái: 'Lộ link?? Bạn nào có hình ảnh + clip gửi mình với'.

Cư dân mạng đồn đoán Tiểu Hý đang có ý bênh vực cho bạn là Gấm Kami khi cô ngỏ ý xin link và ảnh để chứng minh Gấm Kami không hề lộ clip như lời đồn.

Hiện tại hàng loạt từ khóa như Gấm Kami Link 12p, Gấm lộ clip, Gấm lộ link 12p đã tràn lan khắp các mạng xã hội và google.

Được biết Gấm Kami tên thật là Ma Thị Hồng Gầm. Gấm Kami nổi lên như một hiện tượng với biệt danh 'Thánh nữ ngành Bida'. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Gấm Kami còn có khả năng chơi Bida cực đỉnh.