date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam Thư xúc động chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Chí Tài, xót xa tiết lộ một điều kì lạ

Đăng bởi Thu Trang - 16:27 15/08/2021

Ngày 15/8 chính là ngày sinh nhật cố nghệ sĩ Chí Tài. Nhớ về người anh đã đi xa, Nam Thư không giấu được nỗi bi thương

Đã gần 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài mãi mãi từ biệt khán giả để đi về miền cực lạc. Thế nhưng nỗi đau, nỗi xót xa trống vắng khi mất đi một người anh cả trong nghề, mất đi một nghệ sĩ có tâm có tầm luôn đem tiếng cười cho khán giả vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật người anh quá cố, người đẹp làng hài Nam Thư đã xúc động viết đôi dòng tưởng nhớ đến anh. Cụ thể, trên trang cá nhân, Nam Thư chia sẻ: 'Chúc mừng sinh nhật Anh. Vẫn là nụ cười đó, ánh mắt đó khi nhớ về Anh'.

Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng bày tỏ nỗi buồn day dứt. Nam diễn viên Lê Minh Ngọc còn chia sẻ lại khoảnh khắc sinh nhật vào ngày này năm ngoái. Trong ảnh, nghệ sĩ Chí Tài và các đồng nghiệp của mình vẫn đang vui vẻ đùa giỡn bên bàn ăn. Vậy mà năm nay, anh đã đi về nơi xa lắm.

Một số khán giả còn làm riêng bánh sinh nhật đề tên Anh - Chú Chí Tài với lời nhắn: 'Happy birthday Chú. Nơi ấy chú phải sống thật vui vẻ hạnh phúc nha. Mãi nhớ về chú'.

Trước đó 1 ngày, nữ ca sĩ Phương Loan đã đến thăm mộ ông xã mang theo hoa tươi và bánh ngọt. Trên trang fanpgae của chồng, ca sĩ Phương Loan viết: "Tháng 8 tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm bé Heo vẫn hát bài happy birthday cho anh nghe. Ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen bé Heo hát hay nhất. Happy birthday to you...".