date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Mạnh đá xéo ồn ào từ thiện cực gắt: 'Ôm cục tiền phiền phức để làm gì rồi bị người ta xỉa xói'

Đăng bởi Thu Trang - 13:43 28/08/2021

Liên quan đến sự việc Đàm Vĩnh Hưng và một số người nổi tiếng bị nữ đại gia kim cương tố ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, Duy Mạnh đã đưa ra quan điểm được nhận xét 'thô nhưng thật'

Nhiều ngày qua sự việc lời qua tiếng lại giữa Đàm Vĩnh Hưng và CEO Đại Nam đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Liên quan đến sự việc này, nam ca sĩ Duy Mạng cũng đưa ra quan điểm hết sức thẳng thắn: 

“Tớ nói thật với các chú nè. Làm từ thiện mà không muốn ăn thì đưa số tài khoản cá nhân làm gì? Ôm cục tiền làm gì cho phiền phức rồi mất công mất sức đi phát làm gì cho mệt, mà vẫn bị nghi ngờ rồi ăn chửi?

Người nghệ sĩ chỉ cần dùng sự ảnh hưởng của mình hô hào quyên góp rồi đưa số tài khoản của một tổ chức uy tín, ví dụ như Hội Chữ Thập Đỏ, MTTQ để cho tất cả mọi người gửi vào đó, có phải là đỡ mệt không? Có những nghệ sĩ bị chửi vì chậm giải ngân, rồi cuối cùng cũng phải nhờ MTTQ chuyển giúp đến bà con đó".

Về phía Duy Mạnh, anh cho rằng bản thân sẽ không bao giờ nhận tiền của ai để rồi bị nghi ngờ, bắt giải ngân. Thay vì đưa số tài khoản của mình, anh sẽ đưa số tài khoản của các cơ quan có thẩm quyền để tránh mọi sự phiền toái.

“Tớ nói thật, tớ mà hô hào quyên góp từ thiện được 200 tỷ mà bắt tớ sao kê và khai thật, còn lâu tớ mới làm các cậu nhé. Nếu mà bắt tớ sao kê, tớ bảo tớ rút tiền mặt ra phát cho bà con hết rồi, còn phát bo nhiêu cho bà con thì chỉ có mình tớ biết".

Trước đó, 'ông hoàng nhạc Việt' đã tuyên bố sẽ kiện bà P.H ra tòa vì tội vu khống, quyết đấu đến cùng để bảo vệ danh dự.

"Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

Tôi! HUỲNH MINH HƯNG - tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PHÁP LUẬT,  để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà N.P.H. NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!".