date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hari Won khoe cùng ông xã Trấn Thành âm thầm làm từ thiện mùa dịch khiến dân mạng xúc động

Đăng bởi Thu Trang - 10:08 02/08/2021

Bị mỉa mai không chịu làm từ thiện mùa dịch, Hari Won mới đây đã chia sẻ về những đóng góp âm thầm của vợ chồng cô thời gian qua

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt. Xuất hiện dày đặc trên các show truyền hình và nhiều sự kiện lớn đình đám, cặp đôi sở hữu khối gia sản giàu có khó ai bì kịp. Cũng bởi quá nổi tiếng nên vợ chồng Trấn Thành thường xuyên bị soi chuyện làm từ thiện, đặc biệt giữa mùa dịch hiện nay.

Dù từng tuyên bố không có nghĩa vụ phải thông báo với ai chuyện làm từ thiện nhưng Trấn Thành vẫn bị một số ant-fan thắc mắc, mỉa mai. 

Mới đây, Hari Won đã công khai những cống hiến âm thầm của cô và ông xã để đáp trả lại những nghi ngờ của dân mạng. Cụ thể nữ ca sĩ gốc Hàn đã chia sẻ lại hình ảnh số tiền cô cùng chồng khuyên góp. “Hôm nay là một ngày quá hạnh phúc, giúp người ta là một niềm vui”.

Bên dưới bài viết, giọng ca Anh cứ đi đi còn cập nhật thêm tình hình làm từ thiện của chồng mình. Cô cho biết hôm nay, Trấn Thành cũng đã chi số tiền lớn để hỗ trợ máy thở và thuốc cho các bệnh nhân tại bệnh viện và 200 triệu mua máy thở cho bà bầu.

Trước đó, quản lý Trấn Thành cũng tự hào kể lại những hành động ý nghĩa của MC quốc dân trong mùa dịch. Mặc dù không xuất hiện trực tiếp để trao tận tay bà con những món quà nhưng hành động thầm lặng của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn khiến khán giả xúc động.