date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hóa ra vợ sắp cưới của sếp Long là yêu nữ chuyên đào mỏ, đã có con ở quê, đem tiền đi nuôi bồ cũ

Đăng bởi Thu Trang - 17:11 02/08/2021

Dù mới xuất hiện nhưng Thiên Nga - vợ sắp cưới của sếp Long đã khiến người xem ghét cay ghét đắng

'Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa', sau khi chia tay với Nam, sếp Long tưởng đã tìm được người vợ hiền là Thiên Nga. Bạn gái mới sếp Long ban đầu xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, thích đọc sách đúng chuẩn tiêu thư ngoan hiền.

Thế nhưng chẳng bao lâu, Thiên Nga đã lộ bản chất thật là một cô nàng hư hỏng, ngày hiền lành tối đi quẩy. Để thỏa mãn thú chơi bời, Thiên Nga còn cho thuốc mê vào nước bà Dần để rủ bè bạn đến bay lắc khiến người xem ghét cay ghét đắng.

Một chi tiết được người xem chú ý đó là lời của bồ cũ Thiên Nga. Anh ta tiết lộ Thiên Nga đã có con riêng nhưng đang giấu chỗ khác. Bồ cũ Thiên Nga nói: "Em có cần anh đưa bọn trẻ con đi chỗ khác không?". Thậm chí, còn "đào mỏ" Thiên Nga không chút ngần ngại: "Muốn đi xa bao lâu tuỳ thuộc vào mấy số 0 em bắn vào tài khoản của anh".

 Lo sợ Nam sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân với chồng giàu có, Thiên Nga đã thuê người hạm hại Nam, giả vờ đánh ghen khiến Nam bẽ mặt. Đến đây người xem đã hoàn toàn nhận ra bộ mặt thật của cô nàng chuyên đào mỏ này. Liệu Thiên Nga có bị Long phát hiện nhân cách thật phía sau bộ mặt giả tạo? 

Thực hư câu chuyện này ra sao cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân, lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.