date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tấm lòng bố tát của Vy Oanh sẵn sàng hiến tặng xe gia đình làm phương tiện chở đồ cứu trợ mùa dịch

Đăng bởi Thu Trang - 14:36 30/08/2021

Hành động đẹp của Vy Oanh đã ghi điểm trong mắt công chúng sau hàng loạt tai tiếng liên quan đến nữ đại gia kim cương giàu nhất Việt Nam

Sau thời gian sinh nở, Vy Oanh cũng chính thức tái xuất. Hiện tại, mẹ con Vy Oanh vẫn đang ở Mỹ. Tuy nhiên, thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bà con TP.HCM lúc này, nữ ca sĩ vẫn có những hành động thiết thực giúp đỡ vào công cuộc chống dịch. 

Mới đây, người đẹp 'Đồng Xanh' đã âm thầm  gửi xe bán tải gia đình vào câu lạc bộ từ thiện để có thêm phương tiện vận chuyển lương thực cho người dân. Vy Oanh chia sẻ:

"Chiếc xe bán tải này lâu nay gia đình mình dùng để đem những yêu thương đến mọi người trong đợt dịch Covid này. Hôm nay em ấy chính thức gia nhập bên CLB Suối Mát Từ Tâm góp chút sức nhỏ của mình. Vào đội ngoan nhé em yêu xe bán tải ơi".

Trước đó, Vy Oanh cũng đích thân đi trao từng phần quà gửi đến người dân lao động nghèo hi vọng chia sẻ phần nào khó khăn với mọi người giữa lúc dịch bệnh đang hoành hành vô cùng ác liệt. 

"Bầu cũng yêu lắm Sài Gòn - nơi đã cho bầu những cơ hội phát triển. Một chút lòng thành mong được chia sẻ cùng bà con với tất cả sự trân trọng. Nhờ các anh chị em ở Nhà văn hóa Thanh Niên chuyển quà đến bà con giúp bầu. Bầu định chuyển khoản nhưng ở đây không nhận tiền chỉ nhận hiện vật nên nhà hảo tâm nào có lòng cứ liên lạc với chị MC Quỳnh Hoa để gửi quà nha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Vy Oanh từng vướng vào nhiều ồn ào với CEO Đại Nam. Nữ ca sĩ từng tuyên chiến với nữ streamer 50 tuổi, gửi đơn tố cáo ra tòa kiện bà N.P.H với tội bôi nhọ danh dự của cô. Bà P.H cũng tố Vy Oanh có quá khứ dơ dáy, đẻ thuê cho đại gia kiếm tiền.