date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip người đàn ông ngáo đá ở quận 7 chém bay đầu người: Cập nhật diễn biến mới nhất

Đăng bởi Thu Trang - 08:59 27/09/2021

Đoạn clip người đàn ông chém bay đầu người dân diễn ra tại một con hẻm ở quận 7; vụ chặt đầu ở quận 7; ngáo đá chặt đầu quận 7; clip chặt đầu quận 7

Mới đây, dân tình bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip nam thanh niên chặt bay đầu người đàn ông tại quận 7 khiến dư luận dậy sóng. Cụ thể, trong link clip chặt đầu ghi lại cảnh thi thể một người đàn ông đã bị lìa đầu khỏi cổ khiến ai xem cũng phải khiếp sợ. 

Theo lời kể lại của người dân sống quanh khu vực đó, chiều ngày 26/9 có 2 người đã dùng dao cắt lìa cổ người đàn ông sống trong con hẻm Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng quận 7 TP.HCM. Nghi vấn khi gây án, hung thủ có dấu hiệu không tỉnh táo, ngáo đá chém bay đầu nạn nhân. 

Sau khi sự việc xảy ra, đoạn clip ngáo đá chém lìa đầu người dân đã được lan truyền với tốc độ 'ánh sáng'. Nhiều cư dân mạng cảm thấy 'ớn lạnh' khi trực tiếp chứng kiến thi thể người đàn ông mất đầu. Hàng loạt từ khóa 'ngáo đá quận 7', 'chém đầu quận 7', 'biến căng quận 7', 'clip chém bay đầu ở quận 7' đã lên top tìm kiếm.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc. Cập nhật thông tin mới nhất hung thủ đã bị bắt và đang trong quá trình truy hỏi, điều tra.