date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Việt Anh đón sinh nhật bên người tình tin đồn Quỳnh Nga, dân tình khen đẹp đôi quá chị ơi

Đăng bởi Thu Trang - 21:56 27/09/2021

Loạt ảnh tình tứ ngày sinh nhật của Việt Anh và Quỳnh Nga đang khiến dân mạng rần rần ghép đôi

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ khoảnh khắc mừng sinh nhật ấm áp bên bạn bè trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là sinh nhật năm nay của Việt Anh được tổ chức chung với 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga. Ngắm cặp đôi vai kề vai cùng bánh sinh nhật trong khung hình, người hâm mộ không khỏi háo hức 'đẩy thuyền'.

Trước đó, dù chưa một lần thừa nhận nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn thường xuyên tương tác, chụp hình thân mật bên nhau mỗi khi có dịp quan trọng. Cả 2 từng dính nghi án sống chung nhà, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận tất cả tin đồn.

Cả 2 đều từng trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân nên khi bước tiếp mỗi người đều rất thận trọng chứ không vội vàng. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Người phán xử đã khẳng định: “Nếu sau này chúng tôi có chuyện ấy cũng là điều bình thường thôi, vì chúng tôi đều độc thân mà”.

Về phía Quỳnh Nga, cô chia sẻ: "Nếu tương lai chúng tôi có yêu nhau thật thì đúng là bình thường mà. Nhưng đó vẫn chỉ là chuyện tương lai. Còn hiện tại, cứ để tự nhiên, nhiều khi mọi người chú ý quá khiến chúng tôi gặp nhau, đi chơi cùng nhóm bạn cũng thấy ngại. Tôi nghĩ ai cũng có quá khứ mà đã là quá khứ thì cũng là chuyện đã qua. Anh Việt Anh có nhiều đồn đại về chuyện tình cảm nhưng cũng có cái thật, cái giả. Nếu không phải anh Việt Anh thì sẽ là một người khác. Ví dụ tôi có thích cũng chỉ quan tâm đến hiện tại chứ không phải quá khứ của họ".

Khi Quỳnh Nga vướng vào tin đồn làm người thứ 3 khiến Việt Anh ly dị vợ, anh đã thẳng thắn phủ nhận: "Chúng tôi là bạn bè, anh em đơn thuần. Cả hai ở trong một nhóm có MC Thái Dũng, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Phương Anh... Đi đâu, làm gì chúng tôi cũng có nhau. Hai đứa lại ly hôn thời điểm gần nhau, khiến công chúng dễ suy luận linh tinh. Ngoài ra, chúng tôi đóng phim chung nên tất nhiên thường xuất hiện bên cạnh nhau".

Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò nhưng không thể phủ nhận nếu Việt Anh và Quỳnh Nga về chung nhà đây sẽ là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.