date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link ảnh nóng cô giáo Sơn La bị lộ, người thân tiết lộ cô đang rất hoảng loạn, xin đừng share link

Đăng bởi Thu Trang - 13:56 13/09/2021

Thông tin về nữ giáo viên dạy vật lý ở THCS Hua La Sơn La để lộ ảnh nóng ngay trong lúc tập huấn trực tuyến vẫn đang khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao

Đã 2 ngày kể từ khi có quyết định đình chỉ công tác tạm đình chỉ đối với cô giáo dạy môn vật lý trường THCS Hua La tỉnh Sơn La tuy nhiên sự việc chấn động trên vẫn gây xôn xao dư luận. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ tình trạng hiện tại của cô giáo Sơn La nói trên.

 

Cụ thể, một người được cho là người thân của nữ giáo viên vật lý bị lộ ảnh nóng này cho biết cô đang vô cùng hoảng loạn sau khi sự việc xảy ra đồng thời xin cư dân mạng ngừng xin link, share link. 

Trước đó, vào ngày 11/9, UBND tỉnh Sơn La đã có cuộc họp với phòng GD-ĐT xác định rõ tính chất sự việc là hết sức nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến hình ảnh nhà giáo. Theo đó, phòng GD-ĐT tỉnh Sơn La yêu cầu cần kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật. Hiệu trường trường THCS Hua La cũng lập tức đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên trên để phục vụ cho công tác điều tra.

 

Theo hiệu trường THCS Hua La, cô giáo vật lý này là người có đạo đức tốt, chưa từng có biểu hiện ăn chơi vậy nên sự việc này đã khiến cán bộ nhà trường rất sốc.

Sau khi vụ việc được phát tán, hàng loạt cư dân mạng đã đổ xô đi xin ảnh nóng của cô giáo Sơn La khiến một loạt các từ khóa bất ngờ lên top tìm kiếm. Hành vi này có thể vi phạm nghiêm trọng đến các điều khoản trên mạng xã hội khiến người dùng bị khóa tài khoản và nặng hơn là bị xử phạt hành chính tới 20 triệu đồng.