date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhật Kim Anh có giấc mơ lạ như điềm báo về Phi Nhung, người hâm mộ chỉ biết xót xa nguyện cầu

Đăng bởi Thu Trang - 09:58 23/09/2021

Bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung càng lúc càng trầm trọng khiến đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng xót xa

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày có thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19. Do bệnh tình trở nặng nên cô đã phải chuyển viện ngay trong đêm khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Kể từ đó đến nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin Phi Nhung đã không qua khỏi khiến dân tình hoang mang tột độ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến người chị Phi Nhung: 'Đêm qua tôi bỗng mơ thấy chị, chị ơi cố lên nhé, ngày nào em cũng hồi hướng cho chị'.

Cùng thời gian đó, người thân của Phi Nhung cũng thông báo bệnh tình của nữ ca sĩ đang chuyển biến xấu, cả nhà lúc này chỉ biết cầu nguyện. Người bạn thân thiết của Phi Nhung - ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đau lòng chia sẻ: “Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm.  Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em”.

Nhiều người lo sợ giấc mơ của Nhật Kim Anh là một điềm báo chẳng lành giữa lúc Phi Nhung đang nguy kịch. Bên dưới phần bình luận, hàng trăm người đã để lại lời nguyện cầu mong cho Phi Nhung vượt qua được kiếp nạn này để trở về với các con.

Phi Nhung dương tính với Covid-19 trong khi đi từ thiện ở TP.HCM. Từ lâu, Phi Nhung đã nổi tiếng là người có tấm lòng bồ tát. Cô nhận nuôi hàng chục em nhỏ mồ côi, dạy dỗ khôn lớn thành người. Phi Nhung cũng được khán giả yêu mến với giọng hát ngọt ngào, đầy xúc cảm.