date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân bức xúc khi cầu nguyện cho Phi Nhung nhưng lại bị xuyên tạc thành đá xéo khán giả

Đăng bởi Thu Trang - 13:48 15/09/2021

Nghệ sĩ Hồng Vân mới đây đã bày tỏ sự bức xúc khi một số tờ báo cố tình xuyên tạc gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ nghệ sĩ

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã chia sẻ lại ảnh bài viết có nội dung bôi nhọ với ngôn từ khá tục tĩu. Kèm theo đó, Hồng Vân cũng đặt câu hỏi: "Mọi người ơi vậy là sao??? Trang cá nhân của tui ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà một tờ báo mạng lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao???".

Có thể thấy, vào ngày 27/8, bà bầu sân khấu Hồng Vân đã đăng tải dòng trạng thái 'Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung'. Khi ấy không chỉ có Hồng Vân mà còn có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng kêu gọi giúp đỡ Phi Nhung khi nữ ca sĩ đang trong cơn nguy kịch điều trị Covid-19. 

Tuy nhiên, một trang tin đã thay đổi hoàn toàn câu nói của Hồng Vân ban đầu. Trang tin này còn cố ý đưa thêm câu nói khẳng định Hồng Vân đang đá xéo khán giả. Bên dưới phần bình luận, ca sĩ Vũ Hà cũng không giấu được sự bức xúc khi chính anh cũng từng là nạn nhân của những trang tin cố tình giật title sai sự thật để câu view.

Một số dân mạng cũng đưa ra ý kiến khuyên Hồng Vân nên bắt trang tin này gỡ bài nếu không sẽ kiện vì tôi xuyên tạc, vu khống. Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ Việt trở thành nạn nhân của vô số chiêu trò câu view, câu like. Nam MC Trấn Thành từng tuyên bố sẽ không bao giờ trả lời phỏng vấn thêm một lần nào nữa sau khi anh bị một số tờ báo cắt ghép đưa thông tin sai gây hiểu nhầm.