date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên, Công Vinh trực tiếp sao kê 18000 trang, dân tình đổ xô xem phản ứng nữ đại gia 50 tuổi

Đăng bởi Thu Trang - 15:07 17/09/2021

Hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh đều đã có mặt tại ngân hàng cùng rất đông phóng viên, luật sự sẵn sàng chi buổi livestream sao kê lúc 15h

Đúng như lời đã hứa, 14h ngày 17/9, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để tiến hành thủ tục sao kê 177 tỷ. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cam kết sẽ livestream tực tiếp buổi sao kê này để hàng triệu người Việt theo dõi. Tuy nhiên, đúng 14h, phía Thủy Tiên lại đưa ra lý do xin lùi giờ livestream xuống 1 tiếng đồng hồ. Hiện tại, cư dân mạng đang rất nóng lòng chờ đợi để được chứng kiến toàn bộ quá trình sao kê của Công Vinh và Thủy Tiên.

Cùng lúc đó, cộng đồng mạng cũng ào ạt kéo vào trang cá nhân của nữ doanh nhân 50 tuổi để chờ đợi phản ứng. Được biết, cách đây không lâu chính nữ streamer 50 tuổi này đã tuyên bố trên livestream nghi vấn số tiền 320 tỷ mà Thủy Tiên nhận được trong đợt lũ chứ không phải 177 tỷ như thông báo ban đầu. Nữ đại gia này nghi ngờ Thủy Tiên đã ăn chặn hơn 1 nửa số tiền đồng thời yêu cầu cô phải sao kê toàn bộ. Tuy nhiên, chỉ mấy ngày trước nữ doanh nhân này bỗng 'đình chiến' và công khai rút lui đồng thời khóa mọi tài khoản mạng xã hội. 

Thủy Tiên cho biết cô vừa thực hiện xong sao kê trước sự chứng kiến của luật sự và phóng viên. Người hâm mộ đang đổ đồn sự chú ý vào lần sao kê này. Mọi diễn biến sự việc sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất tại Tuoitrexahoi.